Lỗi tờ khai in ra không hiện số trong HTKK 3.3.0

Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn về lỗi tờ khai in ra không hiện số trong HTKK 3.3.0, các bạn bị lỗi này là do chép đè dữ liệu của phần mềm HTKK 3.2.5 vào HTKK 3.3.0. Để sửa lỗi in không hiện ra số liệu này các bạn vui lòng theo dõi bài viết sau đây.

Lỗi tờ khai in ra không hiện số trong HTKK 3.3.0

Trước khi in ra giấy bạn nhìn trong tờ khai trên phần mềm HTKK 3.3.0 của mình thì vẫn thấy số liệu bình thường đúng không?

Nhưng thật không may là khi in ra giấy thì không có số liệu gì cả, các bạn hãy bình tĩnh theo dõi mình giải quyết lỗi này nhé.

Đầu tiên bạn vào 1 tờ khai rồi kết xuất ra file dạng .XML, các bạn đừng đổi tên file XML kết xuất ra nhé vì khi nộp lên Chi Cục Thuế thì người ta sẽ cho bạn kết xuất lại 1 lần nữa đó .

Các bạn đợi trong giây lát để phần mềm nó kết xuất xong, sau khi có thông báo thành công bạn tải phẩn mềm iTaxviewer 1.0.6 về Tại đây.

Phần mềm đọc file .XML
Phần mềm đọc file .XML

Sau khi tải về các bạn chạy file setup để cài đặt nó, sau khi cài đặt xong bạn chỉ cần click chuột vào file .XML lúc trước đó đã kết xuất ra là nó sẽ đọc được tất cả dữ liệu trong đó.

Lúc này bạn chỉ cần in nữa là xong thôi, bạn chọn Nút in trên thanh công cụ của phần mềm này.

Trên đây là cách sửa Lỗi tờ khai in ra không hiện số trong HTKK 3.3.0. Chúc các bạn thành công!