Lộ diện thông số kỹ thuật “khủng” của iPhone 15 Pro Max

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 15 Pro Max được xem là phiên bản được giới công nghệ quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất. Sản phẩm này được đồn đoán sẽ sở hữu nhiều ưu điểm khủng tạo nên làn sóng mới cho các tín đồ nhà Táo trải nghiệm. Bài viết bên dưới sẽ là những thông tin về thông số kỹ thuật “khủng” của iPhone 15 Pro Max được cập nhật bởi newphone15.com. Hãy cùng theo dõi nhé!

newphone15.com cập nhật iPhone 15 Pro Max

Cập nhật những hé lộ về thông số kỹ thuật iPhone 15 Pro Max

1. Dự đoán thông số kỹ thuật của iPhone 15 Pro Max 

Các thông số kỹ thuật của iPhone 15 Pro Max được hầu hết các trang lớn dự đoán sẽ rất khủng và độc đáo. Theo đó, newphone15.com đã cập nhật và tổng hợp những dự đoán liên quan đến những thông số nổi bật của siêu phẩm này như sau:

Khối lượng 228 grams
Kích thước 160,8 mm x 78,1 mm x 7,4 mm
Chất liệu Mặt trước kính, Mặt lưng kính, Viền titan
Màu sắc Bạc, Than chì, Vàng, Xanh Thái Bình Dương
Chipset Apple A17 Bionic
Hệ điều hành iOS 17
Pin 4400 mAh
RAM 8GB
ROM  128/256/512 GB/1TB
Modem Chip modem Qualcomm X70

Từ những thông số cụ thể bên trên, có thể thấy iPhone 15 Pro Max được nhà Apple trang bị và tích hợp nhiều tính năng vượt trội, đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn hẳn những phiên bản iPhone được ra mắt trước đây.

So với phiên bản iPhone 15 Plus cùng kích thước thì iPhone 15 Pro Max được dự đoán sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Điển hình là dung lượng iPhone 15 Pro Max sẽ cao hơn so với phiên bản điện thoại iPhone 15 Plus.

Bên cạnh đó Apple cũng tập trung phần màu sắc nhiều hơn cho phiên bản Pro Max. Từ đó có thể thấy iPhone 15 Pro Max là phiên bản rất có khả năng sẽ cháy hàng khi được ra mắt vào cuối năm nay.
iPhone 15 Pro Max được dự đoán thông số kỹ thuật khủng

iPhone 15 Pro Max được dự đoán sở hữu thông số kỹ thuật khủng theo cập nhật từ newphone15.com

2. Cập nhật tin tức mới nhất về iPhone 15 Series ở đâu?

Là một iFan chính hiệu lâu năm, chắc hẳn người dùng đã từng nghe qua hoặc biết đến trang web công nghệ uy tín nhất hiện nay.

Được biết newphone15.com được thành lập dựa trên nhiệt huyết của một nhóm người yêu thích các sản phẩm nhà Táo cùng mục tiêu đem đến bạn đọc những thông tin bổ ích về iPhone 15. Đây được xem là trang web hàng đầu và đáng trải nghiệm nhất khi người dùng muốn biết thêm thông tin về iPhone 15 Series.

Trang tin này là nơi hội tụ nhiều bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết với công việc cập nhật và tổng hợp những tin tức nóng hổi liên quan đến các phiên bản iPhone 15 từ các nguồn tin trên toàn thế giới, trên khắp mọi nền tảng từ báo chí, trang tin, Twitter, Youtube,… Từ đó giúp bạn đọc sở hữu cuốn từ điển số về iPhone 15 với giá 0 đồng chỉ sau vài thao tác search.

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật “khủng” của siêu phẩm iPhone 15 Pro Max được newphone15.com tổng hợp. Được biết ở thời điểm hiện tại những thông tin này chỉ là đồn đoán nên việc thay đổi thông số hoàn toàn có thể xảy ra. Để biết thêm những thông tin mới nhất về các phiên bản iPhone 15 Series, hãy theo dõi tại trang web newphone15.com nhé!