iPhone 13 có sạc không dây không? Sạc không dây iPhone 13 nào tốt?

iPhone 13 chính thức được Apple trình làng vào tháng 9/2021 với nhiều ưu điểm cải tiến nổi bật so với các đời iPhone trước. Trong đó, có tính năng sạc không dây iPhone 13 rất đáng quan tâm.

iPhone 13 có sạc không dây không?

Tính năng sạc không dây thực tế đã có từ phiên bản iPhone ra mắt năm 2017 cho đến nay vẫn được duy trì trên iPhone 13 Series. Đến nay mọi thứ không có nhiều thay đổi, trừ việc bổ sung tính năng sạc MagSafe trên iPhone 12. Với sạc không dây iPhone 13 hỗ trợ công suất tối đa lên đến 15W, đi kèm bộ sạc không dây “made for Magsafe” và bộ sạc không dây Qi 7,5W thông thường.

Tính năng sạc không dây trên iPhone 13 Series

Tính năng sạc không dây trên iPhone 13 Series

Với trang bị cuộn dây sạc không dây từ tính trên iPhone 13 lớn hơn, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây công suất lớn qua MagSafe. Cơ chế hoạt động của sạc không dây trên iPhone 13 vô cùng đơn giản. Phần mặt của đế sạc sau khi kết nối với nguồn điện sẽ tạo ra một từ trường. Khi đặt iPhone 13 lên bề mặt đế sạc, từ trường đó sẽ liên kết với cuộn dây dây đặt ở mặt lưng thiết bị để tạo ra nguồn điện sạc đầy pin điện thoại.

>> Tìm hiểu thêm: iPhone 13 có mấy màu? màu nào đẹp?

Sạc không dây cho iPhone 13 nào tốt?

1. Bộ sạc Apple MagSafe

Bộ sạc không dây Apple MagSafe tương thích với các sản phẩm của Apple, cho hiệu quả sạc phù hợp hơn. Thêm vào đó là kích thước nhỏ nhẹ và giá bán phải chăng. Thiết bị cung cấp tốc độ sạc đầy đủ là 15W với iPhone 13. 

Bộ sạc không dây Apple MagSafe

Bộ sạc không dây Apple MagSafe

Bên cạnh iPhone, bộ sạc Apple MagSafe cũng hỗ trợ sạc không dây cho AirPods. Nhược điểm duy nhất của bộ sạc này có lẽ là không có đa dạng lựa chọn màu sắc. 

2. Bộ sạc Apple MagSafe Duo

Đây là một lựa chọn bộ sạc không dây tốt dành cho người dùng sở hữu đồng thời các thiết bị của Apple như iPhone, đi kèm Apple Watch hoặc tai nghe AirPods. Tính năng nổi bật nhất của bộ sạc MagSafe Duo chính là tính tiện dụng, có thể gấp gọn giống một chiếc ví khi mang đi du lịch, công tác. 

Bộ sạc Apple MagSafe Duo

Bộ sạc Apple MagSafe Duo

Một trong các cạnh của bộ sạc có thể nằm phẳng hay hướng lên trên, cho phép bạn đặt Apple Watch theo hướng tùy thích. Khi sạc đồng thời 2 thiết bị bằng adapter USB-C 20W cung cấp công suất 11W. Khi sạc 2 thiết bị tại mức 14W, bộ sạc MagSafe Duo cần được ghép nối với adapter USB-C 27W trở đi.

>> Tham khảo: Đánh giá chip Apple A15 Bionic trên iPhone 13 series

3. Bộ sạc không dây Belkin MagSafe 2 in 1

Belkin MagSafe 2-in-1 là một trong những bộ sạc MagSafe không dây có thiết kế kiểu dáng vô cùng đẹp mắt. Với bộ sạc này, người dùng có thể sạc đồng thời iPhone cùng các thiết bị khác mà không chiếm quá nhiều không gian bàn làm việc. Belkin MagSafe 2-in-1 cho phép sạc iPhone công suất 15W và sạc một phụ kiện Apple khác với công suất 5W.

Bộ sạc không dây Belkin MagSafe 2 in 1

Bộ sạc không dây Belkin MagSafe 2 in 1

4. Bộ sạc Anker PowerWave 7.5

Bộ sạc không dây PowerWave mới đến từ Anker có thiết kế hoàn hảo và giá thành rẻ hơn. Thiết kế các góc cạnh của bộ sạc cho phép người dùng có thể sử dụng tính năng mở khóa Face ID trên iPhone ngay cả khi thiết bị đang nằm trên bàn. 

Bộ sạc không dây Anker PowerWave 7.5 

Bộ sạc không dây Anker PowerWave 7.5

Đèn báo màu xanh lam cho biết trạng thái sạc pin của thiết bị. Chân đế sạc này có thể sử dụng theo cả hướng dọc và ngang, cho phép người dùng có thể sử dụng điện thoại hoặc làm chân đế để điện thoại khi xem video. 

5. Đế sạc không dây Boost Charge của Belkin

Thêm một lựa chọn sạc không dây tốt nhất cho iPhone đến từ nhà Belkin thuộc dòng Boost Charge Pro chính là bộ sạc MagSafe, tương thích với các dòng iPhone 8 trở đi. Trên bề mặt chân sạc được trang bị chống trượt. Đế sạc Belkin cho phép sạc điện thoại iPhone 13 với công suất 15W và giữ thiết bị chắc chắn, không bị trượt nếu có thông báo gửi đến, máy bị rung.

Đế sạc không dây Boost Charge của Belkin

Đế sạc không dây Boost Charge của Belkin

Với bộ sạc Boost Charge Pro, người dùng có thể yên tâm về hiệu quả sạc không dây qua vỏ điện thoại dày dưới 3 mm. Trên chân sạc cũng trang bị đèn LED báo căn chỉnh và báo sạc. Bộ sạc không dây Belkin Boost Charge Pro gồm đế sạc và bộ cấp nguồn.

Với những gợi ý những bộ sạc không dây iPhone 13 tốt nhất được chia sẻ trên đây hy vọng sẽ đem đến cho người dùng sự lựa chọn thiết bị sạc phù hợp với nhu cầu và iPhone của bạn.