Galaxy S23 Plus có mấy màu khi ra mắt?

Samsung đang gấp rút chuẩn bị các khâu cuối cùng cho sự kiện ra mắt Galaxy S23 series vào ngày 1/2 tới đây. Rất nhiều thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm này suất hiện trong những ngày qua. Một trong số đó phải kể đến tùy chọn màu sắc. Vậy Galaxy S23 Plus có mấy màu?

Ảnh render Galaxy S23 Plus.

Galaxy S23 Plus có mấy màu?

Thời gian gần đây lượng thông tin rò rỉ về Galaxy S23 Series xuất hiện hiện với tần xuất khá nhiều. Không chỉ hình ảnh render tiết lộ thiết kế mà còn có thông số kỹ thuật, các phụ kiện đi kèm mà còn có cả màu sắc. Đặc biệt mới đây, leaker nổi tiếng Evan Blass đã chia sẻ những thông tin liên quan tới màu sắc của dòng S23 Series.

Vậy S23 Plus có mấy màu?

Từ hình ảnh render có thể thấy Samsung trang bị cho S23 Plus 4 tùy chọn về màu sắc. Các màu sắc gồm: màu đen Phantom Black cũ và 3 màu mới là” màu xanh lá Botanic Green, hồng nhạt Cotton Flower và tím nhạt Misty Lilac.

Các tùy chọn màu sắc của S23 Plus.

Mặc dù không phải màu sắc quá mới nhưng dự kiến Samsung sẽ sử dụng những tone màu khác đem lại sự mới lạ so với bản tiền nhiệm.

Xem thêm:

Ngoài các tùy chọn màu sắc, các ốp lưng của Galaxy S23 Plus cũng được tiết lộ. Theo đó, S23 Plus sẽ có 2 tùy chọn về ốp lưng gồm: silicon và da. Trong đó phiên bản chất liệu da có 3 màu sắc gồm: xanh lá, đen và Camel. Chất liệu silicon có nhiều tùy chọn màu sắc hơn gồm: Navy, Đen, Xanh, Trắng, Lavender, Kem và Cam.

Các tùy chọn màu sắc ốp lưng của Galaxy S23 Plus.

Ngoài S23 Plus có mấy màu, thông số kỹ thuật cũng được tiết lộ. Cụ thể, Samsung sẽ trang bị chi S23 Plus Snapdragon 8 Gen 2 bản ép xung, RAM 8GB, ROM từ 256GB trở lên, màn hình AMOLED 6,6 inch, camera sau: 50MP + 12MP + 10MP, pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 45W.

Với cấu hình trên hiệu năng của Galaxy S23 Plus sẽ cao hơn bản tiền nhiệm rất nhiều và hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của iPhone 14 Plus.

Như vậy chúng ta đã vừa đi tìm hiểu Galaxy S23 Plus có mấy màu. Hiện tại Samsung vẫn chưa lên tiếng xác nhận về thông tin này và chúng ta chỉ biết chính xác khi máy được ra mắt.