Duẫn Racing – Trào lưu chơi xe độ tại Quảng Ngãi

Trào lưu chơi xe độ ở Việt Nam không còn xa lạ đối với các bạn trẻ nữa, nhưng với đất Quảng Ngãi để tìm một nơi vừa bán phụ tùng, vừa làm xe độ thì rất khó và có thể nói trước giờ không có một cửa hàng nào chuyên cả. Nhưng hiện tại đã có người chuyên về lĩnh vực này tại Quảng Ngãi – Đó là Duẫn Racing. Hôm nay Tech76.vn tìm hiểu về cửa hàng này nhé.

Duẫn Racing – Trào lưu chơi xe độ tại Quảng Ngãi

Chơi xe độ

Nói về ông chủ cửa hàng Xe đẹp – Độc Duẫn Racing thì nếu các bạn nhìn bề ngoài không ai có thể nghĩ hoặc tưởng tượng ra đây là một ông chủ một cửa hàng chuyên độ xe chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi, bề ngoài của Duẫn nhỏ người, rất thư sinh với nước da đen nhưng đã là người chơi xe độ nhiều năm và đã từng đạt giải khuyến khích cuộc thi thiết kế và trang trí xe đẹp Exciter năm 2013 tại Đà Nẵng. Đào Quốc Duẫn tên đầy đủ của Duẫn Racing sinh năm 1992 tốt nghiệp trường Đại Học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng vì niềm đam mê xe độ mà Duẫn đã đi học và về mở cửa hàng Duẫn Racing – “Thỏa sức đam mê, chinh phục thử thách” tại 790 Quang Trung, Tp. Quảng Ngãi.

Chơi xe độ (1)
Chơi xe độ (2)

Cửa hàng Duẫn Racing chuyên trong lĩnh vực độ xe ngoài, sơn Airbrush, sơn tem đấu, sơn chóa đèn, sơn phối màu xe … cho các dòng xe số và xe tay ga đời mới như Sirius, Exciter, Air blade, Novo và một số dòng xe khác. Duẫn cho biết để hình thành cửa hàng này anh đã đầu tư rất nhiều công sức và cả trí tuệ cũng như vốn gầy dựng, những ngày đầu hình thành thì rất ít người biết cũng như chưa tin tưởng để mang xe đến làm, nhưng hiện tại cửa hàng đã có tên tuổi và dần khẳng định được tại thị trường Quảng Ngãi.

Nghề này bắt buộc người chơi phải đam mê và có chút liều thì mới chơi được, Duẫn nói, đừng nghĩ cửa hàng mình độ xe như đôn zên, xoáy nòng … mấy cái này mình không làm mà chỉ trang trí bên ngoài của xe như bánh mâm, đầu xe, tem xe, sơn lại màu xe, thiết kế đồ chơi cho xe. 

Ngoài thú chơi xe độ Duẫn và nhóm bạn trong câu lạc bộ Club Exciter 76 còn nhiệt tình tham gia vào các hoạt động từ thiện ở Quảng Ngãi, và các chương trình tình nguyện cũng như thiện nguyện tại địa phương, Duẫn cho biết mình đã tham gia từ ngày còn là sinh viên.

Chơi xe độ (3)

Bạn đam mê xe, thích chơi xe, thích thiết kế xe theo phong cách riêng của mình, hãy mang xe đến đây Duẫn Racing sẽ tư vấn thiết kế cho xe bạn đẹp hơn, phong cách hơn, ấn tượng hơn. Các bạn có thể liên hệ với Duẫn tại địa chỉ: 790 Quang Trung, Tp. Quảng Ngãi – Điện thoại: 0948 190 180 – Email: duanracing@gmail.com – Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003889930987

Mình cũng xin nói thêm, mình không phải là một biên tập viên, một bloger chuyên nghiệp nên trong bài viết có chỗ nào thiếu sót mong các bạn bỏ qua, nếu các bạn có ý mời mình đến cửa hàng của bạn để “Posting” hiiii, mình sẵn lòng đáp ứng ngay, Hãy comment nếu các bạn cần.