App chỉnh dáng, app chỉnh eo thon, kéo chân dài, bắt tay to trên Android, iOS tốt nhất

Nhu cầu chụp ảnh với các thiết bị di động để đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến. Và bất cứ người nào cũng muốn những hình ảnh cá nhân của mình đăng tải đều trở nên lôi cuốn hơn trong mắt bạn bè. Hãy cùng tìm hiểu về những app chỉnh dáng hàng đầu hiện nay, được nhiều người sử dụng để hỗ trợ cho việc chụp ảnh nhé!

Danh sách app chỉnh dáng chụp ảnh hàng đầu hiện nay

Body Editor

Body Editor là ứng dụng bóp eo nổi bật với các công cụ để người dùng có thể dễ dàng bóp eo, phóng to ngực, tăng hông, làm khuôn mặt thon gọn, điều chỉnh chiều cao. Chỉ cần vài thao tác, bạn sẽ sở hữu một mẫu người lý tưởng.

Body Editor là ứng dụng bóp eo được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Body Editor là ứng dụng bóp eo được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Tính năng nổi bật:

 • Chỉnh sửa cơ thể bạn với đa dạng các công cụ bơm ngực, mông, thu gọn khuôn mặt và thu gọn eo.
 • Chỉnh sửa chiều cao của chủ thể.
 • Làm gọn hình dáng cơ thể vừa vặn và gầy.
 • Chỉnh sửa cơ bắp, thêm hình xăm, thay đổi kiểu tóc,…
 • Chức năng cơ bản: Cắt, hiệu ứng, bộ lọc tích hợp.

Body Tune

Body Tune là ứng dụng bóp eo hiệu quả để người dùng có một thân hình đẹp. Với các công cụ chỉnh sửa hình thể, chúng ta có thể bóp eo, thu gọn kích thước khuôn mặt, tăng chiều cao và làm cơ thể trở nên gọn gàng hơn, bạn cũng có thể thêm cơ bắp và các hình xăm trên cơ thể bằng ứng dụng này.

App chỉnh bụng nhỏ Body Tune.

App chỉnh bụng nhỏ Body Tune.

Tính năng nổi bật:

 • Chỉnh sửa cơ thể thu gọn khuôn mặt và thu gọn eo.
 • Điều chỉnh chiều cao dễ dàng.
 • Tích hợp công cụ làm gọn, cơ thể vừa vặn và gầy.

Hotune

Hotune là ứng dụng chỉnh dáng đẹp được trang bị các công cụ giúp người sử dụng dễ dàng chỉnh sửa khuôn mặt và đường nét cơ thể. Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa khuôn mặt, cơ thể và trang điểm làm đẹp mà không cần yêu cầu kỹ năng về chuyên môn nào để làm cho những hình ảnh của bạn trở nên thu hút người xem hơn.

App chỉnh bắp tay nhỏ Hotune.

App chỉnh bắp tay nhỏ Hotune.

Tính năng nổi bật:

 • Cho phép chỉnh sửa cơ thể để có eo thon và vóc dáng chuẩn người mẫu.
 • Tích hợp đa dạng các bộ lọc hiệu ứng.
 • Cung cấp tính năng trang điểm khuôn mặt và làm đẹp da.
 • Dễ dàng chia sẻ hình ảnh chỉnh sửa qua các nền tảng mạng xã hội Facebook, Instagram,…

RetouchMe

RetouchMe là ứng dụng có khá nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo giúp người dùng chỉnh sửa khuôn mặt và vóc dáng cơ thể. Ứng dụng sẽ giúp chúng ta nhanh chóng bóp eo thon lại, chỉnh cỡ, chỉnh hình dạng và kéo dài bất kì đường nét nào trên cơ thể, kết hợp với các chức năng trang điểm và làm đẹp cho khuôn mặt sẽ làm cho bạn hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm ứng dụng này.

App chỉnh chân dài RetouchMe.

App chỉnh chân dài RetouchMe.

Tính năng nổi bật:

 • Chỉnh sửa cơ thể để có eo thon, vóc dáng tiêu chuẩn.
 • Hỗ trợ công cụ làm đẹp khuôn mặt, màu da và các bộ phận khác trên cơ thể.
 • Tích hợp tính năng cơ bản như: Cắt, hiệu ứng hình ảnh,…

Perfect Me

Perfect Me là ứng dụng điều chỉnh eo giúp bạn chỉnh sửa một cách hiểu quả cơ thể, khuôn mặt, và định hình lại các đường cong hoàn hảo để có được thân hình thon thả, tự tin khi đăng tải lên các trang mạng xã hội.

Perfect Me.

Perfect Me.

Tính năng nổi bật:

 • Tùy chỉnh sửa hình dáng cơ thể để có eo thon.
 • Hỗ trợ tính năng làm đẹp khuôn mặt và da.
 • Tích hợp nhiều bộ lọc hiệu ứng.
 • Có đầy đủ các công cụ cơ bản như: Cắt, xoay, điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản,…

Một số mẹo giúp chụp ảnh đẹp

Tuân thủ quy tắc 1/3

Quy tắc 1/3 được gọi là “tỉ lệ vàng” trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Bạn có thể tinh chỉnh chủ thể trong hình ở vị trí 1/3 theo các bố cục chiều ngang và chiều dọc. Tiếp theo, điều chỉnh sao cho đối tượng chính mà camera nhắm tới vào một trong bốn điểm giao nhau của khung hình (ảnh minh họa) thay vì xếp chủ thể ở vị trí giữa khung hình. Việc áp dụng quy tắc thị giác 1/3 sẽ làm cho hình ảnh trở cân bằng, và thu hút hơn.

Tuân thủ quy tắc ⅓.

Tuân thủ quy tắc ⅓.

Chụp nhiều ảnh.

Để có kỹ năng chụp ảnh tốt thì cần có quá trình luyện tập lâu dài. Do đó, hãy cố gắng chụp nhiều ảnh và lọc lại những tấm ảnh có chất lượng tốt, bố cục cân đối và màu sắc hài hòa, để nâng cao kinh nghiệm của mình nhé.

Không nên chụp ảnh với các điều kiện ánh sáng yếu hoặc phức tạp

Nạn nên ưu tiên lựa chọn những nơi có nguồn sáng tốt khi chụp ảnh, điều này sẽ giúp cho tấm hình trông sống động và rõ nét hơn. Các hiện tượng quang sai ở ống kính sẽ xảy ra khi bạn chụp ảnh ở những điều kiện phức tạp ví dụ như ngược sáng, hoặc ánh sáng yếu dẫn đến nhiều hạt noise gây mất chi tiết trên tấm hình.

Hạn chế sử dụng tính năng Zoom

Nếu như các máy ảnh chuyên nghiệp thông thường được trang bị tính năng zoom quang học, thì ở điện thoại, camera thường sử dụng chức năng zoom kỹ thuật số. Sử dụng hiệu ứng của zoom kỹ thuật số có nguy cơ làm giảm chất lượng ảnh một cách đáng kể. Vì vậy, để hạn chế điều này, bạn nên thay đổi thói quen dùng tính năng thu phóng trên điện thoại, bằng cách di chuyển đến gần hơn với chủ thể để có những tấm ảnh tốt nhất.

Điều chỉnh lại các thông số của tấm hình sau khi chụp

Với sản phẩm di động thông minh thế hệ mới, chúng thường được trang bị sẵn tính năng cho phép tự cân chỉnh ánh sáng hình ảnh sau khi chụp. Tuy nhiên, để hình ảnh được cân đối về màu sắc, ánh sáng, độ tương phản, bão hòa màu… Bạn có thể điều chỉnh thủ công bằng tính năng chỉnh ảnh mặc định tích hợp sẵn mình hoặc phần mềm cung có tính năng tương tự để làm cho tổng thể bức hình đẹp hơn trước khi can thiệp vào chủ thể nhé!

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp các app chỉnh dáng có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn khi thực hiện chụp ảnh trên thiết bị di động. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đọc có thể tìm cho mình một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh phù hợp, cũng như có được những kinh nghiệm chụp ảnh hiệu quả nhất một cách dễ dàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: