UpFile.vn – Dịch vụ upload và chia sẽ dữ liệu tốc độ cao

UpFile.vn – Dịch vụ upload và chia sẽ dữ liệu tốc độ cao
5 (100%) 1 vote
Ngày nay, hầu như các website về lĩnh vực chia sẽ dữ liệu ngày càng thắt chặt gắt gao về các quy định dành cho người dùng miễn phí, gây khó khăn cho người dùng về việc lựa chọn dịch vụ lưu trữ và chia sẽ dữ liệu, nhất là đối với các website trong nước.
 
Nếu như bạn cần một dịch vụ lưu trữ và chia sẽ dữ liệu tốc độ cao và nhiều tính năng thì UpFile.vn là một sự lựa chọn đáng tin cậy. 
 
Là một dịch vụ lưu trữ đám mây được thành lập trong những tháng cuối năm 2012, tuy còn khá mới mẻ nhưng với những ưu điểm vượt trội, UpFile.vn đang dần được người dùng quan tâm và lựa chọn. Hiện Upfile.vn đã nâng cấp giao điện upload phiên bản 2014 với độ bảo mật cao hơn, tốc độ upload và download nhanh hơn và giao diện thân thiện hơn với người dùng.

teamplate_upfilevn

banner-hai-san-tuoi-song-01

 Giao Diện Trang Chủ Upfile.vn phiên bản 2014

Với tài khoản miễn phí, người dùng sẽ được thoải mái lưu trữ và chia sẽ dữ liệu với không gian lưu trữ hoàn toàn không giới hạn và thời gian chờ tải tập tin và 3 giây đối với tài khoản miễn phí. Ngoài ra, UpFile.vn còn cho phép không giới hạn thời gian giữa 2 lần tải tập tin, kèm theo đó là tốc độ tải được duy trì ở mức tối đa.

upfilevn_register

 Mẫu Đăng Kí Tài Khoản Của Upfile.vn

 
UpFile.vn hỗ trợ người dùng tải lên và chia sẽ dữ liệu một cách nhanh chóng từ giao diện chính của website, ngoài ra bạn còn được cung cấp thêm một số tùy chọn chia sẽ tập tin

 up1

Chỉ cần bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên Upfile.vn và click chuột vào chiếc phi thuyền ở trên là có thể Upload dữ liệu của mình rồi. Giao diện này khá thân thiện và có đôi chút ngộ nghĩnh.

quanly_upfilevnSau khi đã đăng nhập vào tài khoản thì bạn có thể thực hiện việc quản lý thư mục và nội dung dữ liệu đã được upload lên Upfile.vn

Với mỗi tài khoản miễn phí (Free) bạn sẽ có thể tải lên dữ liệu có dung lượng 300MB cho mỗi tập tin, hoặc 2GB cho tải khoản trả phí (VIP). Khá ấn tượng phải không? Việc quản lí các tập tin tải lên khá dễ dàng, bạn có thể xem thống kê truy cập, chỉnh sửa.. tập tin bằng cách nhấn vào tùy chọn ‘Files’ trên menu truy cập.

Một điều khá hay ở UpFile.vn mà người viết rất thích đó là tốc độ tải tập tin, sắp xỉ 300 KB/s ở tài khoản miễn phí và 10 MB/s cho tài khoản trả phí! Khá nhanh so với các dịch vụ cùng chức năng ở Việt Nam. Hệ thống sever của Upfile.vn điều đặt tại Việt nam và hoạt động 24/24, luôn đảm bảo cho khách hàng có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất bạn cần vào quản lý tài khoản và chọn đường dẫn nâng cấp tài khoản  và thực hiện nâng cấp bằng cách soạn tin nhắn hoặc nạp mã số card điện thoại.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Upfile.vn qua thông tin bên dưới:

  • Công ty TNHH UpFile
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 668 23427
  • Email: info@upfile.vn
  • MSDN: 0311917092
  • Tài khoản số: 144 260 429 – Ngân hàng ACB

 

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment