Voucher hoàn tiền Lazada là gì? Cách sử dụng voucher hoàn tiền Lazada thế nào?

Voucher hoàn tiền Lazada là một trong những cách hiệu quả để giúp người mua tiết kiệm tối ưu các chi phí của mình khi mua sắm trên trang thương mại điện tử này. Vậy bạn đã biết cách sử dụng voucher hoàn tiền Lazada chưa? Hay Lazada hoàn tiền về đâu? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các mã hoàn tiền trên Lazada chính xác và hiệu quả nhất.

Voucher hoàn tiền Lazada là gì?

Mã tiền điện tử Lazada hay còn gọi là voucher hoàn tiền Lazada, là một đoạn ký tự mã mà Lazada gửi cho khách hàng khi trả hàng hoàn tiền thành công. Giá trị của mã hoàn tiền tương đương với giá trị của đơn hàng đã thực hiện trả hàng hoàn tiền đó. Người mua có thể dùng mã tiền điện tử này để được giảm giá khi đặt mua hàng trên Lazada.

Sử dụng voucher hoàn tiền để được giảm giá khi đặt mua hàng trên Lazada

Khi thực hiện trả hàng hoàn tiền thì bạn sẽ có nhiều phương thức hoàn tiền để lựa chọn như hoàn tiền bằng mã giảm giá (mã hoàn tiền Lazada) hoặc hoàn tiền trực tiếp vào thẻ tín dụng, thẻ ATM nội địa, ví eM hoặc ví MOMO,…

E-voucher Lazada là gì?

E-Voucher trên Lazada là dạng voucher điện tử để dùng ưu đãi mua 1 tặng 1, giảm giá dịch vụ ở nhà hàng hoặc mua sắm tương tự như E-voucher Shopee. Danh mục sản phẩm E-Voucher hiện bao gồm:

 • Ẩm thực: Các mã giảm giá của các cửa hàng cà phê, buffet, pub, bar,…
 • Du lịch: Các tour/combo du lịch, vé tham quan, khách sạn,…
 • Sức khỏe và làm đẹp: Các dịch vụ cắt và tạo kiểu tóc, massage body, làm móng,…
 • Hoạt động và giải trí: Các gói ứng dụng K+, phiếu quà tặng, E-Voucher nạp Coin,…
 • Thẻ quà tặng: Phiếu quà tặng của các hãng như Lock&lock, VIP FSHARE,…
 • Dịch vụ khác: Nạp thẻ cào Viettel, Vinaphone,…

Đặc biệt, E-Voucher chỉ có thể mua được trên ứng dụng Lazada. Bạn cũng có thể vào website để xem và thêm vào “Danh sách sản phẩm yêu thích” và thao tác thanh toán thực hiện trên ứng dụng Lazada.

E-Voucher trên Lazada

Cách sử dụng voucher hoàn tiền Lazada

Hiện nay voucher hoàn tiền Lazada được sử dụng phổ biến nhất chính là nhãn Hoàn tiền MAX. Đây là một chương trình ưu đãi từ Lazada giúp hoàn lại một phần số tiền bạn đã bỏ ra để mua sản phẩm. Bạn có thể dùng số tiền được hoàn lại này để giảm giá trực tiếp cho những đơn hàng sau trên Lazada.

Chương trình Hoàn tiền MAX trên Lazada

Từ ngày 03/07/2023, Lazada đã thay đổi chính sách, tăng mức dùng số dư hoàn tiền tối đa đến 100.000 đồng. Cụ thể:

 • Với đơn hàng gồm sản phẩm CÓ nhãn Hoàn Tiền MAX: Được giảm trực tiếp 25% tối đa 100K trên giá trị đơn hàng (trước đó: Giảm 50% tối đa 50K)
 • Với đơn hàng gồm sản phẩm KHÔNG CÓ nhãn Hoàn Tiền MAX: Được giảm trực tiếp 10% tối đa 20K trên giá trị đơn hàng (Trước đó: Giảm 50% tối đa 20K)
 • Với đơn hàng gồm sản phẩm CÓ nhãn và KHÔNG CÓ nhãn Hoàn tiền MAX: Được giảm trực tiếp đến 25% tối đa 120K.

Cách sử dụng nhãn Hoàn tiền MAX trên Lazada như sau:
Bước 1: Thu thập voucher hoàn tiền trên Lazada
Cách 1: Thu thập voucher tại trang chủ Lazada

 • Trước tiên, bạn mở ứng dụng Lazada trên điện thoại của mình lên. Nếu chưa cài đặt, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng từ CH Play hoặc App Store về máy.
 • Tại trang chủ ứng dụng, bạn chọn mục Hoàn tiền Max. Tại giao diện mới hiện ra, bạn nhấn Thu thập.

Cách 2: Thu thập voucher tại trang sản phẩm
Ngoài cách trên, bạn có thể mở sản phẩm muốn mua, và tiến hành thu thập voucher trong trang sản phẩm.

Cách thu thập voucher hoàn tiền trên Lazada

Bước 2: Chọn mua sản phẩm có nhãn Hoàn tiền Max
Bạn chọn sản phẩm có logo Hoàn tiền Max để mua thì mới có thể áp dụng được voucher. Do vậy, bạn nhớ thu thập tất cả các voucher tại trang thông tin sản phẩm bạn nhé!


Bạn chọn sản phẩm có logo Hoàn tiền Max để mua

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Mã hoàn tiền Max sẽ được tự động trừ ở bước thanh toán, bạn tiến hành thanh toán như đơn hàng thông thường. Sau khi kiểm tra thông tin nhận hàng và thanh toán đã chính xác, bạn nhấn vào Đặt hàng.

Bạn tiến hành thanh toán như đơn hàng thông thường

Số tiền được hoàn sẽ phụ thuộc vào giá trị đơn hàng. Nếu đơn hàng có giá trị cao thì chắc chắn số tiền được hoàn cũng sẽ lớn hơn.
Nhiều người mới sử dụng mã hoàn tiền Lazada sẽ không khỏi thắc mắc rằng “Mã hoàn tiền Lazada về đâu?”. Thực tế, sau khi bạn trả hàng hoàn tiền thành công. Lazada sẽ gửi cho bạn một mã giảm giá tương ứng với giá trị đơn hàng trong ví voucher trên tài khoản của bạn. Lazada cũng sẽ gửi kèm email thông báo khi gửi mã cho bạn. Đồng thời cũng sẽ có thông báo trên ứng dụng Lazada. Để xem mã hoàn tiền này, bạn vào mục Tài khoản > mã giảm giá.

Xem thêm:

Nên chọn Samsung Galaxy Z Fold5 màu nào đẹp nhất?

Mẹo hay xử lý điện thoại samsung bị mất âm thanh media đơn giản nhất

Hướng dẫn kiểm tra số dư tiền hoàn Lazada của bạn

Cách kiểm tra số dư Hoàn tiền Max:

Nếu bạn muốn kiểm tra số dư tiền hoàn Lazada thì hãy truy cập vào mục Hoàn tiền Max ngay trên trang chủ, giao diện sẽ hiện ra số dư hiện có và số dư đang chờ. Vì số tiền hoàn sẽ được tích lũy mỗi ngày (tối đa 30 ngày), do đó bạn nhớ sử dụng mã hoàn tiền trước 30 ngày kể từ ngày thu thập.

Truy cập vào mục Hoàn tiền Max ngay trên trang chủ

Sau khi đơn hàng được giao thành công, số dư hoàn tiền của bạn sẽ được kích hoạt. Lúc này nó sẽ thành số dư hoàn tiền hiện có.Ở những đơn hàng tiếp theo, bạn thao tác tương tự, tại bước Đặt hàng cuối cùng, bạn gạt nút Dùng số dư hoàn tiền sang màu xanh để hệ thống tự động sử dụng số dư hoàn tiền giảm vào đơn hàng cho bạn.

Bạn gạt nút Dùng số dư hoàn tiền sang màu xanh

Cách kiểm tra số dư hoàn tiền Lazada về MoMo

Trường hợp người dùng thanh toán đơn hàng bằng ví MoMo thì tiền hoàn cũng sẽ về Ví MoMo. Khi tiền được hoàn, bạn sẽ nhận được thông báo trên Ví MoMo. Bạn hãy kiểm tra trong mục Thông báo và Lịch sử giao dịch để kiểm tra số dư tiền hoàn.
Bạn lưu ý, tiền sẽ được hoàn lại trong vòng 24 giờ làm việc tính từ lúc bạn nhận được thông báo hoàn tiền thành công trên ứng dụng Lazada.

 Mẹo tích lũy hoàn tiền trên Lazada

Dưới đây là một số mẹo tích lũy voucher hoàn tiền Lazada bạn không nên bỏ qua:

 • Cố gắng gom nhiều đơn hàng từ bạn bè, người thân mua cùng lúc để tăng số dư hoàn tiền.
 • Tích cực thu thập voucher hoàn tiền MAX, đặc biệt là các voucher trong dịp sale, ngày đôi,…
 • Cùng một sản phẩm, hãy ưu tiên chọn mua các sản phẩm từ các nhà bán áp dụng chương trình Hoàn tiền Max.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không thu thập voucher Hoàn tiền Max, bạn sẽ không nhận được Tiền Hoàn để tích lũy và giảm giá ở đơn hàng tiếp theo. Vì vậy, hãy nhớ thu thập tất cả voucher Hoàn tiền tại trang thông tin sản phẩm của bạn nhé!

Mẹo tích lũy voucher hoàn tiền trên Lazada

Việc sử dụng voucher hoàn tiền Lazada và các voucher khuyến mãi khác chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều ngân sách khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử này. Trên đây cũng là toàn bộ thông tin liên quan đến voucher hoàn tiền nói chung trên Lazada và cụ thể hơn là nhãn hoàn tiền Max Lazada. Hi vọng sẽ giúp mọi người đã hiểu hơn về chương trình cũng như nắm rõ cách hoàn tiền Lazada nhé!