Tùy chọn màu sắc iPhone 15 tiêu chuẩn & Plus – Nên chọn màu nào?

Năm nay, Apple cho ra mắt hai phiên bản iPhone 15 tiêu chuẩn với tùy chọn màu sắc đa dạng. Trong đó bao gồm những màu sắc quen thuộc phổ biến và những màu sắc hoàn toàn mới, đáp ứng đa dạng thị hiếu của các tín đồ công nghệ. Bài viết này sẽ gợi ý cách lựa chọn chiếc iPhone 15 phù hợp với màu sắc ưa thích của bạn. Đừng bỏ lỡ nhé!

5 màu sắc trên iPhone 15 tiêu chuẩn và Plus

Tùy chọn màu sắc iPhone 15 tiêu chuẩn – Nên chọn màu nào?

Bảng màu iPhone 15 tiêu chuẩn & Plus

Apple thường có xu hướng ra mắt iPhone phiên bản tiêu chuẩn với những màu sắc đậm và tươi sáng như màu Đỏ (Product), màu Vàng (Gold), màu Tím (Purple)… Tuy nhiên, năm nay hãng đã cung cấp bảng màu Pastel nhẹ nhàng hơn trên 4 phiên bản: iPhone 15 Plus 128GB, iPhone 15 Plus 256GB và iPhone 15 Plus 516GB (tương tự trên iPhone 15 tiêu chuẩn) với mặt lưng kính mờ. Cụ thể, bảng màu iPhone 15 và iPhone 15 Plus gồm 5 màu như sau:
  • Đen (Black)
  • Xanh Dương (Blue)
  • Xanh Lá (Green)
  • Vàng (Yellow)
  • Hồng (Pink)

Tên gọi màu sắc của iPhone 15 cũng đơn giản hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Chẳng hạn, màu Đen của iPhone 14 tiêu chuẩn gọi là Midnight, tới iPhone 15 tiêu chuẩn chỉ đơn giản là Black. Màu Trắng (Starlight) của iPhone 14 tiêu chuẩn không còn xuất hiện trong lựa chọn màu sắc của iPhone 15 tiêu chuẩn nữa, cũng không có màu sắc nào tương tự thay thế.

Màu Hồng trên iPhone 15 tiêu chuẩn và iPhone 15 Plus

Phiên bản iPhone 15 màu Hồng (Pink) độc đáo được nhiều người dùng yêu thích

Những màu còn lại như Xanh Dương (Blue), Xanh Lá (Green), Vàng (Yellow) và Hồng (Pink) đều là những màu Pastel. Nhìn tổng thể, bảng màu iPhone 15 tiêu chuẩn nhạt hơn, tinh tế và đặc biệt hơn so với bảng màu iPhone 14 tiêu chuẩn năm ngoái.
Có thể thấy, phiên bản tiêu chuẩn của iPhone 15 không có màu Đỏ (Product). Nếu bạn thích màu đỏ, bạn sẽ không tìm thấy chiếc smartphone đúng màu Đỏ yêu thích. Tuy nhiên, Apple thường phát hành tùy chọn màu mới vào mùa xuân nên iPhone 15 màu Đỏ (Product) có thể ra mắt vào đầu năm 2024.

Gợi ý cách lựa chọn màu sắc iPhone 15 phù hợp với màu yêu thích của bạn

Nếu bảng màu iPhone 15 không có màu sắc bạn mà yêu thích, bạn có thể cân nhắc sử dụng kèm ốp lưng. Khi đó, bạn cần lựa chọn iPhone 15 màu nào phù hợp nhất với màu ốp lưng bạn sẽ sử dụng.
Ốp lưng cho iPhone 15

Sử dụng kết hợp ốp lưng là sự lựa chọn độc đáo, giúp chiếc iPhone 15 của bạn trở nên bắt mắt hơn

Nếu thích những màu sắc tươi sáng, bạn có thể chọn iPhone 15 màu Đen và sử dụng ốp lưng màu bạn sáng bạn thích. Ngược lại, nếu bạn thích màu trung tính như màu Trắng, bạn có thể lựa chọn iPhone 15 màu sắc nổi bật như Xanh Lá (Green) hoặc Hồng (Pink) và dùng ốp lưng màu Trắng. Cách kết hợp màu sắc nhạt của iPhone 15 với ốp lưng màu nổi bật là lựa chọn độc đáo và táo bạo, giúp chiếc iPhone 15 của bạn trở nên thu hút hơn.
Màu Đen (Black) là tone quen thuộc, đơn sắc, trung tính, đã xuất hiện trên nhiều thế hệ iPhone. Nếu bạn lo lắng lựa chọn iPhone 15 bị lỗi thời khi các phiên bản iPhone đời tiếp theo phát hành, thì màu Đen là phiên bản hoàn hảo cho bạn.
Nếu bạn muốn sở hữu chiếc iPhone 15 với màu sắc hoàn toàn mới, màu Hồng (Pink) và màu Xanh Lá (Green) là những lựa chọn tốt nhất. Chỉ cần nhìn màu sắc cũng thể hiện bạn đang sở hữu chiếc iPhone thế hệ mới nhất.
Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc nào cũng phụ thuộc vào tần suất bạn nâng cấp iPhone. Nếu nâng cấp hàng năm, bạn có thể tự tin chọn những màu sắc mới, nổi bật nhất. Nếu tần suất nâng cấp thường xuyên hơn, dưới 1 năm, bạn có thể chọn các màu sắc khác nhau mỗi lần thay mới. Tuy nhiên, nếu bạn có xu hướng sử dụng iPhone trong thời gian dài, không nâng cấp thường xuyên, bạn nên chọn màu sắc đúng hoặc tương tự màu sắc bạn yêu thích.
Ngoài ra, những người dùng sở hữu nhiều thiết bị trong hệ sinh thái của Apple có thể muốn sưu tập các sản phẩm với màu sắc đồng bộ. Chẳng hạn, nếu bạn có Apple Watch 9 màu hồng, bạn cũng có thể mua chiếc iPhone 15 cũng màu hồng. Hoặc nếu bạn đang có chiếc MacBook Pro màu Space Gray, chiếc iPhone 15 màu Đen có thể là lựa chọn tone-sur-tone phù hợp nhất.
Hiện tại, trong số các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam, Viettel Store đang phân phối iPhone 15 với tất cả 5 màu sắc trong bảng màu mới ra mắt năm nay. Bạn có thể tìm thấy chiếc iPhone có màu sắc yêu thích với tất cả mức dung lượng từ iPhone 15 128GB, iPhone 15 256GB cho tới iPhone 15 512GB.
Viettel Store là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm của Apple cùng các thương hiệu khác như Samsung, Oppo, Xiaomi,… cam kết chất lượng và mức giá hợp lý. Nếu muốn sở hữu sản phẩm thuộc iPhone 15 Series, bạn vui lòng liên hệ ngay theo thông tin dưới đây: