Thông tin chi tiết về Home Credit là ngân hàng nào

Hình thức thanh toán trả góp Home Credit đang dần trở nên phổ biến với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên vẫn có không ít thắc mắc liên quan đến thông tin về Home Credit như Home Credit là ngân hàng nào hay vay trả góp tại Home Credit có uy tín không? Hãy lần lượt giải đáp các thắc mắc này ngay sau đây nhé!

Thông tin chi tiết về Home Credit là ngân hàng nào

  1. Home Credit là ngân hàng nào?

Home Credit Việt Nam là công ty tài chính thành lập từ năm 1997 bởi Tập đoàn Home Credit Cộng hòa Czech. Với mức độ tín nhiệm cao, Home Credit là tổ chức cho vay tín dụng hàng đầu với mạng lưới hoạt động tại 11 quốc gia với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng, uy tín.

Hành trình phát triển Home Credit Việt Nam
Hành trình phát triển Home Credit Việt Nam

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2008, Home Credit là tên gọi viết tắt của Công ty TNHH MTV Home Credit Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Home Credit đã xây dựng mạng lưới khắp các tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu vay trả góp tiêu dùng của khách hàng hàng càng tăng. Đồng thời tăng cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng.

Như vậy để trả lời cho thắc mắc Home Credit là ngân hàng nào thì đáp án dành cho bạn chính là Home Credit không thuộc ngân hàng thương mại nào. Nhưng để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi thanh toán, Home Credit đã liên kết với rất nhiều ngân hàng uy tín trong nước cũng như hệ thống bưu cục, các điểm thanh toán của Payoo, MoMo hay hệ thống cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc.

  1. Các sản phẩm vay tín chấp trả góp tiêu dùng của Home Credit
  2. Vay tiêu dùng trả góp Home Credit là gì?

Tổ chức tín dụng uy tín Home Credit đem lại nhiều dịch vụ hỗ trợ tài chính chất lượng với các hình thức vay đa dạng. Vay tiêu dùng trả góp Home Credit là khoản cho vay nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm dịch vụ/hàng hóa không cần tải sản đảm bảo. Hình thức này hướng tới đối tượng khách hàng chính là những người có thu nhập tầm trung và mong muốn tiêu dùng trước và hoàn trả đầy đủ chi phí thanh toán sau.

Home Credit đem lại nhiều dịch vụ hỗ trợ tài chính chất lượng
Home Credit đem lại nhiều dịch vụ hỗ trợ tài chính chất lượng

Với khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể liên hệ đăng ký vay vốn trực tiếp tại các điểm giao dịch của Home Credit hoặc thực hiện online tại ứng dụng hoặc trang web của công ty để được hỗ trợ vay nhanh chóng.

  • Ưu điểm của hình thức vay tiêu dùng trả góp Home Credit

Bên cạnh thông tin về chung về Home Credit, khách hàng quan tâm tới hình thức thanh toán này cũng cần biết về những ưu điểm nổi bật của vay trả góp tín chấp Home Credit như:

  • Hỗ trợ vay tiêu dùng tối đa lên tới 60 triệu dành cho khách hàng đã có lịch sử ký hợp đồng vay Home Credit.
  • Khách hàng mới vay lần đầu được hỗ trợ tới 20 triệu đồng.
  • Khách hàng không chứng minh được thu nhập được phép vay tới 10 triệu.
Home Credit hỗ trợ vay tiêu dùng tối đa lên tới 60 triệu
Home Credit hỗ trợ vay tiêu dùng tối đa lên tới 60 triệu

Thời gian cho vay trả góp tối đa là 36 tháng.

Khách hàng vay trả góp tiêu dùng Home Credit được hưởng lãi suất cạnh tranh, tùy thuộc giá trị sản phẩm mua.

Thủ tục vay đơn giản, không yêu cầu tài sản bảo đảm, không cần chứng minh thu nhập với thời gian giải ngân nhanh chóng.

Cơ hội tham gia nhiều chương trình ưu đãi 0% lãi suất.

Trên đây là thông tin tổng hợp trả lời cho thắc mắc Home Credit là ngân hàng nào cùng nhiều ưu điểm đáng cân nhắc khi chọn vay tín dụng. Có thể thấy sự phát triển và uy tín không ngừng tăng lên của Home Credit cho thấy sức hút của hình thức thanh toán này, và những nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.