OPPO Reno3 Pro chơi PUBG Mobile có tốt không?

OPPO vừa mới ra mắt bộ 3 OPPO dòng Reno và nổi bật hơn cả là OPPO Reno3 Pro. Với mức giá bán dự kiến khoảng 13 triệu đồng, mọi người hãy cùng Tech76.vn trải nghiệm khả năng chơi game hạng nặng trên chiếc smartphone này nhé. Cụ thể là test khả năng chơi PUBG Mobile trên OPPO Reno3 Pro.

Thông tin cấu hình OPPO Reno3 Pro

Thông số kỹ thuật OPPO Reno3 Pro
Thông số kỹ thuật OPPO Reno3 Pro

Theo những thông tin có được thì OPPO Reno3 Pro sẽ được trang bụ cụm 4 camera sau với cảm biến chính độ phân giải 64MP có khả năng zoom 20x và các camera phụ lần lượt là 13MP, 8MP và 2MP đem lại những trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời cho người dùng.

OPPO Reno3 Pro sở hữu dung lượng RAM là 8GB và 12GB cùng ROM 128GB và 256GB. Máy được trang bị công nghệ sạc nhanh Vooc 4.0 30W.

Về con chip: OPPO Reno3 Pro sở hữu con chip MediaTek Helio P95 8 nhân, chạy trên hệ điều hành Android 10 và ColorOS 7.

Đánh giá khả năng chơi PUBG Mobile trên OPPO Reno3 Pro

Và giờ, hãy cùng Tech76.vn trải nghiệm khả năng chơi game hạng nặng trên OPPO Reno3 Pro qua Video chia sẻ phía dưới mọi người nhé.

Với mức giá bán giao động trong khoảng 13 triệu đồng. Liệu OPPO Reno3 Pro có xứng đáng để trải nghiệm không? Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này, hãy tham gia ngay chương trình đặt trước OPPO Reno3 Pro tại Viettel Store và cập nhật những thông tin tiếp theo về giá bán và ngày ra mắt nhé.