Oppo Reno11 F 5G pin bao nhiêu? Có sạc nhanh không?

Oppo Reno11 F 5G pin bao nhiêu? Sạc bao nhiêu W?, là câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm đến chiếc điện thoại siêu phẩm tầm trung này thắc mắc. Cùng đi giải đáp về các thông tin liên quan đến pin, sạc, thời lượng sử dụng của chiếc Oppo Reno11 F 5G qua bài viết sau!

OPPO Reno11 F 5G pin bao nhiêu? Sạc bao nhiêu W?

Điện thoại OPPO Reno11 F 5G đã được chính thức trình làng với nhiều ưu điểm vượt trội về cấu hình khiến đông đảo người tiêu dùng đứng ngồi không yên. Chiếc điện thoại OPPO này được trang bị viên pin có dung lượng ở mức 5000mAh hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt trải nghiệm giải trí liên tục suốt cả ngày dài. 

OPPO Reno11 F 5G siêu phẩm điện thoại tầm trung đáng trải nghiệm dịp 2024.

OPPO Reno11 F 5G siêu phẩm điện thoại tầm trung đáng trải nghiệm dịp 2024.

Bên cạnh đó, Thiết bị còn được hỗ trợ sạc công nghệ nhanh SuperVOOC 67W giúp rút ngắn tối đa thời gian sạc pin. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng chỉ cần cắm sạc trong một thời gian ngắn là điện thoại sẽ nhanh chóng đầy pin trở lại. 

Thiết bị hỗ trợ sạc công nghệ nhanh SuperVOOC công suất 67W.

Thiết bị hỗ trợ sạc công nghệ nhanh SuperVOOC công suất 67W.

Mặt khác, thiết bị cũng được tích hợp dòng vi xử lý Dimensity 7050 được đánh giá là có khả năng tiết kiệm năng lượng giúp OPPO Reno11 F 5G có thể duy trì hoạt động ổn định trong thời gian lâu hơn.

Để biết được cụ thể hơn về thời lượng onscreen của chiếc điện thoại OPPO Reno11 F 5G, chúng ta cần tiến hành đến với việc thực hiện bài test pin với 4 tác vụ cơ bản của người dùng Việt Nam hiện nay là trải nghiệm giải trí với tựa Liên Quân Mobile, Youtube, Facebook và truy cập trình duyệt Chrome. Sau đó, tiến hành thực hiện các tác vụ xoay vòng, mỗi tác vụ sẽ sử dụng trong khoảng thời gian 1 giờ đồng hồ. 

Ngoài ra, với bài test này tác giả cũng cũng tuân thủ thêm các điều kiện cài đặt thiết bị cơ bản như chỉnh độ sáng màn hình ở mức 100%, loa ngoài 50%, không kích hoạt chế độ tiết kiệm pin, bật kết nối tín hiệu WiFi và nhận các nội dung thông báo từ mạng xã hội để thu được kết quả mang tính khách quan nhất.

Sau khi tiến hành bài kiểm tra thử nghiệm dung lượng pin giảm từ 100% đến 0% pin, kết quả thu được khiến cho mình cảm thấy tương đối hài lòng. Theo đó, thời lượng OPPO Reno11 F 5G đáp ứng duy trì được là khoảng 9 tiếng 37 phút.

Máy đem lại trải nghiệm sử dụng kéo dài cả ngày với các tác vụ cơ bản hiện nay.

Máy đem lại trải nghiệm sử dụng kéo dài cả ngày với các tác vụ cơ bản hiện nay.

Mặt khác trong quá trình kiểm tra, mỗi ứng dụng cũng chỉ tiêu thụ khoảng 10-11% dung lượng pin sau một giờ sử dụng. Đây là con số theo mình nhận định là lý tưởng và vượt trội hơn so với nhiều thiết bị trong cùng phân khúc giá và điều này cho thấy rằng sản phẩm này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng suốt cả ngày dài của phần đông người dùng hiện nay.

Bên cạnh đó sau khi tiến hành thực hiện bài test tiếp theo với bộ sạc 67W thì kết quả thực tế cho thấy chiếc điện thoại OPPO Reno11 F 5G cũng chỉ mất khoảng 47 phút để sạc đầy mức dung lượng pin. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sau khi duy trì trải nghiệm với các ứng dụng yêu thích suốt cả ngày thì người sử dụng chỉ cần thực hiện cắm sạc trong một khoảng thời gian khá ngắn là có thể nhanh chóng quay trở lại cuộc vui tức thì. 

OPPO Reno11 F 5G cho phép tái nạp dung lượng pin nhanh chóng.

OPPO Reno11 F 5G cho phép tái nạp dung lượng pin nhanh chóng.

Ngoài ra đối với bài test thuần về game thì sản phẩm này cũng không làm người dùng thất vọng với thời gian trung bình cho trải nghiệm với 4 tựa game Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Call of Duty Mobile lên tới hơn 6 giờ đồng hồ. Điều kiện kiểm tra là cài đặt độ sáng màn hình hiển thị 100%, tần số quét ở mức 120Hz, bật kết nối WiFi, nhận thông báo, âm lượng 50% và không bật tiết kiệm pin. 

Thống kê thời lượng sử dụng của OPPO Reno11 F 5G với các tựa game phổ biến hiện nay.

Thống kê thời lượng sử dụng của OPPO Reno11 F 5G với các tựa game phổ biến hiện nay.

Kết quả thu được của từng tác vụ cụ thể đối với các tựa game Liên Quân Mobile 7 tiếng 27 phút, PUBG Mobile: 6 tiếng 19 phút, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến: 4 tiếng 48 phút và Call of Duty Mobile: 8 tiếng 04 phút. 

Nhìn chung đây đều là những con số đánh giá ấn tượng và phù hợp với nhu cầu trải nghiệm của đối tượng người dùng game thủ di động. Ngoài ra, hiệu năng mạnh mẽ đến từ bộ vi xử lý Dimensity 7050 cũng mang đến tốc độ chơi game ổn định và vô cùng nhanh chóng.

So sánh pin Reno11 F 5G với Reno11

Hai chiếc điện thoại phiên bản tiêu chuẩn và F đều được trang bị viên pin dung lượng 5000mAh và sạc nhanh 67W. Chính vì vậy mức duy trì thời lượng sử dụng của hai thiết bị này được đánh giá là không có sự khác biệt quá nhiều. 

Hai chiếc điện thoại phiên bản tiêu chuẩn và F có thời lượng sử dụng tương đồng.

Hai chiếc điện thoại phiên bản tiêu chuẩn và F có thời lượng sử dụng tương đồng.

Tuy nhiên với sự chênh lệch về mức giá bán ra thì rõ ràng là chiếc điện thoại OPPO Reno11 F 5G sẽ trở nên hấp dẫn hơn so với chiếc OPPO Reno11 phiên bản tiêu chuẩn. Theo đó thì mặc dù 2 phiên bản OPPO Reno11 tiêu chuẩn và F có cấu hình phần cứng khá giống nhau. Những chiếc Reno 11 tiêu chuẩn hiện đang được bán với mức giá nhiều hơn khoảng 2 triệu đồng.

Giá điện thoại OPPO Reno11 F 5G

Bạn đọc có nhu cầu quan tâm đến việc sở hữu cho mình một chiếc điện thoại OPPO Reno11 F 5G, có thể tham gia vào chương trình đặt trước sản phẩm này Viettel Store. Hiện tại mức giá đặt trước cho sản phẩm OPPO Reno11 F 5G 8/256GB là 8.990.000VNĐ, kèm theo rất nhiều ưu đãi quà tặng vô cùng hấp dẫn!

Mua OPPO Reno11 F 5G chính hãng tại hệ thống cửa hàng Viettel Store.

Mua OPPO Reno11 F 5G chính hãng tại hệ thống cửa hàng Viettel Store.

Tạm kết

Vậy là chúng ta đã cùng đi giải đáp cho thắc mắc Oppo Reno11 F 5G pin bao nhiêu? Sạc bao nhiêu W?, qua những nội dung chi tiết nêu trên. Hy vọng rằng bài viết này đã đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích, về đánh giá thời lượng sử dụng trên chiếc điện thoại Oppo Reno11 F 5G, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: