Mẹo sử dụng Teamviewer bạn nên biết (phần cuối)

Trong hai phần trước mình đã gửi đến các bạn khá chi tiết về các mẹo sử dụng Teamviewer, và hôm nay trong phần cuối này, tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những mẹo còn lại khi sử dụng phần mềm quản lý từ xa Teamviewer. Chúng ta cùng tiếp tục nhé.

Mẹo sử dụng teamviewer

Mẹo sử dụng Teamviewer bạn nên biết (phần cuối)

Tạo tài khoản trên Teamviewer

Có một tài khoản Teamviewer trong tay bạn có thể thiết lập một mật khẩu cá nhân, đăng nhập vào bất kỳ thiết bị mà TeamViewer cho phép và nhiều hơn nữa.

Mẹo sử dụng teamviewer (1)

Để làm điều này, hãy đến “Connection” ở góc trên bên phải của cửa sổ TeamViewer và bấm vào “Setup unattended access“. Thực hiện theo các hướng dẫn để tạo tên đăng nhập và mật khẩu.

Mẹo sử dụng teamviewer (2)

Sử dụng Teamviewer từ trình duyệt của bạn

TeamViewer sẽ dễ dàng sử dụng hơn thông qua bất kỳ trình duyệt nào. Đơn giản chỉ cần đăng nhập và bạn có thể truy cập bất kỳ địa chỉ liên lạc hoặc thiết bị của bạn. Bạn nhận được các chức năng tương tự , nó rất hữu ích khi bạn sử dụng quản lý máy tính từ xa cho một ai đó trên thiết bị intetnet công cộng.

Mẹo sử dụng teamviewer (3)

Tìm hiểu Options

Mặc dù TeamViewer là một phần mềm lớn với các thiết lập mặc định của nó, để sử dụng hết các tính năng của Teamviewer bạn thực sự cần phải có một cái nhìn vào tất cả các Options của nó. Tới ExtrasOptions và di chuyển qua các tab khác nhau để tìm hiểu.

Mẹo sử dụng teamviewer (4)
Mẹo sử dụng teamviewer (5)

Kết thúc 3 phần “mẹo sử dụng Teamviewer mà bạn nên biết” tôi hy vọng rằng những mẹo này sẽ giúp bạn nhận ra nhiều hơn tiện ích của TeamViewer mang lại. 

Hãy giúp tôi chia sẻ bài viết này đến với cộng đồng nếu bạn cảm thấy có ích, nếu bạn có ý định chia sẻ nội dung này trên trang của bạn, vui lòng để nguồn lại nhé. Nếu không bạn sẽ gặp rắc rối to đó. Chúc các bạn thành công.