Mách bạn 6 phần mềm diệt malware an toàn và hiệu quả trên máy tính

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp công nghệ thông tin là nỗi lo về những vấn đề an toàn dữ liệu như hack máy tính, laptop bằng malware ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính. Để khắc phục nhanh chóng những lỗi này bạn hãy thử ngay 6 phần mềm diệt malware hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng.

TOP 6 phần mềm diệt malware an toàn và hiệu quả trên máy tính

Dưới đây là tổng hợp 6 phần mềm diệt malware tốt, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo mọi người nhé!

1. Malwarebytes

Ứng dụng diệt malware – Malwarebytes được rất nhiều người lựa chọn sử dụng với ưu điểm giúp loại bỏ nhanh gọn các phần mềm độc hại cũng như sửa chữa những tập tin bị hỏng. 

Phần mềm Malwarebytes được rất nhiều người lựa chọn sử dụng
Phần mềm Malwarebytes được rất nhiều người lựa chọn sử dụng

Phần mềm này tương thích với hệ điều hành Windows và giúp phát hiện các phần mềm quảng cáo, mối đe dọa virus từ Internet hay hỗ trợ đa dạng hoạt động cùng các phần mềm diệt virus khác. Bên cạnh đó ứng dụng còn cung cấp chức năng giám sát các hoạt động xấu và thường xuyên cập nhật dữ liệu cho máy.

2. EMCO Malware Destroyer

Một trong 6 phần mềm diệt malware khuyên dùng chính là EMCO Malware Destroyer. Công cụ đem đến khả năng tìm kiếm mạnh mẽ và có thể can thiệp vào hệ thống Registry với tốc độ quét rất nhanh. 

Phần mềm EMCO Malware Destroyer khuyên dùng cho Windows
Phần mềm EMCO Malware Destroyer khuyên dùng cho Windows

Một số ưu điểm vượt trội của EMCO có thể kể đến như: giúp tiết kiệm thời gian, cơ sở dữ liệu lớn, dữ liệu và phần mềm luôn được cập nhật thường xuyên.

3. Emsisoft

Phần mềm Emsisoft giúp diệt malware mang đến nhiều trải nghiệm tối ưu với các ưu điểm nổi bật như: Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng trên nhiều dòng máy tính; nhanh chóng xác định và tiến hành tiêu diệt các mối đe dọa an toàn máy tính nhanh chóng. 

Phần mềm Emsisoft giúp diệt malware nhanh chóng
Phần mềm Emsisoft giúp diệt malware nhanh chóng

Bên cạnh đó, phần mềm còn đem đến các tùy chọn dòng lệnh tối ưu và thao tác cài đặt dễ dàng, ít cập nhật dành cho hệ điều hành Windows. 

4. Comodo Antivirus

Phần mềm Comodo Antivirus chất lượng dành cho hệ điều hành Windows 10 và iOS hiện đang cung cấp 2 phiên bản miễn phí và trả phí phù hợp nhu cầu sử dụng của người dùng. Với phần mềm Comodo Antivirus, người dùng sẽ dễ dàng thao tác và quản lý các phần mềm độc hại đe dọa an toàn máy tính. 

Phần mềm Comodo Antivirus dành cho hệ điều hành Windows 10 và iOS
Phần mềm Comodo Antivirus dành cho hệ điều hành Windows 10 và iOS

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng chính là có khả năng phân chia nhiều cấp độ phần mềm độc hại, nhiều lớp để giúp giữ an toàn máy tính, tránh sự xâm nhập của máy chủ. Thông qua đó, Comodo Antivirus giúp diệt các malware, mã độc hại nhanh chóng và mạnh mẽ. 

5. Adwar Antivirus

Phần mềm Adwar Antivirus Free là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng với thiết kế không giản ảo, giúp đánh giá, phân tích các vấn đề đáng ngờ, có thể nguy hại cho máy. Công cụ giúp phát hiện những mối đe dọa nhanh chóng, như những mã độc hại và tiêu diệt chúng gần như lập tức.

Phần mềm Adwar Antivirus Free là sự lựa chọn lý tưởng
Phần mềm Adwar Antivirus Free là sự lựa chọn lý tưởng

Với giao diện đơn giản, người dùng rất dễ dàng thao tác dễ dàng thao tác sử dụng cũng như có thể cài nhiều phần mềm malware khác cho máy.

6. Bitdefender Antivirus

Phần mềm diệt malware an toàn cuối cùng được đề cập đến chính là Bitdefender Antivirus trả phí nhưng được đánh giá rất cao. Theo đó, phần mềm sẽ tự động phát hiện các mối đe dọa tới an toàn dữ liệu trên máy tính và trang bị tính năng tường lửa thông minh, hệ thống hóa các tập tin, ngăn chặn các phần mềm quảng cáo hay virus… Cơ chế bảo vệ Ransomware nhiều lớp đảm bảo an ninh và tăng cường bảo mật bằng mật khẩu.

Phần mềm Bitdefender Antivirus trả phí
Phần mềm Bitdefender Antivirus trả phí

Như vậy trên đây là gợi ý 6 phần mềm diệt malware chất lượng và dễ sử dụng, rất đáng để bạn tin tưởng lựa chọn và trải nghiệm ngay nhé!