Lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu – Miko Tech

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu đang là xu hướng của nhiều chủ doanh nghiệp. Nhưng làm sao để đảm bảo được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website là chuyên nghiệp? 

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu - Miko Tech

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu – Miko Tech

Bài viết dưới đây Tech76.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech ở quận 3, TP. Hồ CHí Minh. Qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ thêm về công ty Miko Tech và lý do tại sao nhiều khách hàng lại hài lòng và tin tưởng công ty này đến như vậy.

4 yêu cầu cần đảm bảo khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Website chuẩn SEO và Responsive 

Thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp website xuất hiện ở thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên Google, Bing, Cốc Cốc,… Một số yếu tố mà bạn cần quan tâm khi thiết kế web chuẩn SEO, đó là: Meta Title, URL, Meta Description,… Việc tối ưu website chuẩn SEO sẽ góp phần thúc đẩy việc bán hàng hiệu quả hơn.

Công nghệ Responsive giúp website tương thích trên mọi thiết bị

Công nghệ Responsive giúp website tương thích trên mọi thiết bị

Công nghệ Responsive đáp ứng tối ưu việc hiển thị website trên tất cả các thiết bị khác nhau, trên tất cả các kích thước màn hình khác nhau như smartphone, tablet, macbook, laptop, desktop, hay màn hình khổng lồ lớn hơn 30 inches.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Có rất nhiều đơn vị thiết kế có năng lực về chuyên môn nhưng lại thiếu sự chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là ở giai đoạn sau khi cung cấp dịch vụ. Họ chỉ chú trọng vào việc thiết kế Website ban đầu, và sau khi đã bàn giao cho khách hàng thì xem như xong.

Khi khách hàng gặp vấn đề về Website lại nhận được sự hỗ trợ chậm trễ hoặc không quan tâm. Chính vì thế, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chính là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần xem xét khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Tính bảo mật

Đảm bảo an toàn website là yếu tố bạn nên yêu cầu ở các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Khi website doanh nghiệp bị tấn công bởi hacker, mã độc,… thì không những gây ảnh hưởng đến doanh thu mà còn uy tín doanh  nghiệp của bạn còn bị hạ thấp.

Bảo mật là điều quan trọng trong thiết kế website

Bảo mật là điều quan trọng trong thiết kế website

Vì vậy, bạn nên chọn công ty chú trọng dịch vụ bảo mật và tìm hiểu xem công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website sẽ bảo vệ web của bạn bằng phương pháp nào?

Khả năng nâng cấp dễ dàng

Khi chuẩn bị thiết kế website, bạn cũng cần biết là doanh nghiệp của mình sẽ luôn không ngừng phát triển trong tương lai.

Do vậy, bạn nên tìm hiểu xem một đơn vị thiết kế website bất kỳ có sở hữu hệ thống nền tảng dễ dàng nâng cấp và mở rộng hay không. 

Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai, vì không cần phải tốn thêm một khoản chi phí phát sinh nào để thiết kế lại website mỗi khi có nhu cầu phát triển rộng hơn.

Lý do nên chọn Miko Tech là đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Thương hiệu rõ ràng, được đăng ký hợp pháp

Uy tín thương hiệu luôn luôn là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website. Khi thiết kế website tại Miko Tech bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Miko Tech là công ty có thương hiệu rõ ràng và được đăng ký hợp pháp với pháp luật Việt Nam.

Thiết kế website chuyên nghiệm chuẩn UX/UI

Thiết kế website chuẩn UX/UI giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và sự hài lòng của khách hàng, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, Miko Tech tự tin là đơn vị thiết kế website chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng UX/UI. 

Thiết kế website chuyên nghiệm chuẩn UX/UI

Thiết kế website chuyên nghiệm chuẩn UX/UI

Thiết kế website có giao diện đẹp, bắt mắt giúp thu hút khách hàng, trải nghiệm người dùng được nghiên cứu và tối ưu phù hợp với hành vi mua sắm của người Việt Nam giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website.

Hỗ trợ bảo hành website lâu dài

Trong quá trình sử dụng website, bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề. Khi đó, bạn cần tới dịch vụ hỗ trợ từ nhà phát triển web. Bởi vậy, bạn nên chú trọng tới dịch vụ tư vấn, hỗ trợ của đơn vị thiết kế.

Đội ngũ nhân viên Miko Tech sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Đội ngũ nhân viên Miko Tech sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Tại công ty Miko Tech website được bảo hành lâu dài, hỗ trợ tận tình ngay cả sau khi bàn giao, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho doanh nghiệp.

Có đầy đủ hợp đồng cung cấp dịch vụ website

Hợp đồng là cơ sở pháp lý giúp cho việc giải quyết công việc trong những trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn dễ dàng nhất.

Hợp đồng thiết kế website, thuê hosting, đăng ký tên miền là điều bắt buộc trong việc hợp tác với công ty thiết kế website Miko Tech.

Khách hàng nói gì về dịch vụ thiết kế Website Miko Tech

Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech doanh nghiệp của bạn sẽ có bệ phóng vững chắc cho mọi hoạt động kinh doanh.

Công ty Miko Tech tự hào khi các dự án đã thực hiện đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Công ty TNHH Nội Thất Meon

Giao diện website công ty TNHH Nội thất Meon

Giao diện website công ty TNHH Nội thất Meon

Anh Nhân, Chủ tịch công ty TNHH Nội thất Meon đánh giá dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech:

“Nhờ có website, nội thất Meon đã vươn lên là một trong những công ty nội thất hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả. Miko Tech còn bảo hành và hướng dẫn tận tình về hoạt động quản trị website. Tôi rất hài lòng”.

Công Ty Minigo Việt Nam

Giao diện Website công ty Minigo Việt Nam

Giao diện Website công ty Minigo Việt Nam

Chị Chi, Giám đốc tài chính Công ty Minigo Việt Nam chia sẻ về dịch vụ thiết kế website Miko Tech:

“Dịch vụ thiết kế của Miko Tech rất chuyên nghiệp. Nhờ có website đăng tin, hình ảnh công ty tôi được nâng tầm và tạo sự tin tưởng, tỷ lệ khách hàng mục tiêu tăng lên hơn 200%, khách hàng cũng từ đó mà tăng lên. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, làm việc đúng thời hạn, hỗ trợ quản trị và vận hành website. Tôi rất hài lòng.”

Thông tin công ty dịch vụ thiết kế website Miko Tech TP. HCM

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website hoặc muốn được tư vấn các giải pháp Marketing toàn diện cho doanh nghiệp thì có thể liên hệ với công ty TNHH Miko Tech.

Hy vọng với những chia sẻ về công ty Miko Tech bạn đã hiểu thêm về công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp này. Hy vọng bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu phù hợp.

Tech 76 tin rằng Miko Tech là đơn vị tuyệt vời có thể đem đến cho bạn một website chuyên nghiệp hoàn hảo. Góp phần đem đến sự đổi mới định vị doanh nghiệp, tăng tỷ lệ chuyển đổi.