iPhone TH/A có tốt không? Có nên mua không?

Tuy không quá phổ biến tại Việt Nam xong iPhone mã TH/A của Thái Lan cũng là một trong những dòng smartphone iPhone đáng sử dụng.

iPhone mã TH/A của nước nào?

iPhone có số kiểu TH / A là sản phẩm đích thực của Apple được bán ở Thái Lan. Vẫn còn rất nhiều mã iPhone xách tay quốc tế phổ biến tại Việt Nam, bao gồm LL / A (Mỹ), J / A (Nhật), ZA (Singapore), ZP (Hong Kong), HK ngoài các sản phẩm iPhone TH / A Thái Lan. (Hàn Quốc)…
Có thể tìm thấy hướng dẫn trong: Cài đặt> Chung> Giới thiệu> Kiểu máy.

Chất lượng của iPhone tại Thái Lan như thế nào?

Các sản phẩm iPhone và iPad được bán dưới thương hiệu Apple có thể có trụ sở chính ở California, Hoa Kỳ, nhưng chúng được lắp ráp hoàn toàn tại nhà máy Foxconn ở Trung Quốc.
Dòng sản phẩm iPhone của Apple. Sau đó, iPad sẽ được bán tại nhiều thị trường khác nhau trên nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới. Người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của những chiếc iPhone có mã TH / A Thái Lan vì những mã này đảm bảo rằng iPhone đạt tiêu chuẩn của Apple và giống hệt với phiên bản iPhone bán ra tại các thị trường quốc tế khác.

Mã TH/A cho iPhone khác với mã VN/A cho iPhone (Việt Nam)

Khi so sánh cạnh nhau, chất lượng của một chiếc iPhone có mã TH / A của Thái Lan và một chiếc iPhone có mã VN / A của Việt Nam là giống hệt nhau, điều này đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn của Apple. Chế độ bảo hành và hậu mãi của sản phẩm chính hãng là điểm mà sản phẩm chính hãng không thua kém các phiên bản khác về tầm quan trọng.
Do đó, những chiếc iPhone chính hãng có mã VN / A do Apple bán ra tại thị trường Việt Nam sẽ được bảo hành trong nước và được nâng cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng. Khách hàng có thể lựa chọn mua sắm sản phẩm tại các hệ thống phân phối uy tín như Viettel Store cung cấp.
Người dùng mua iPhone VN / A tại Việt Nam từ nhà bán lẻ được ủy quyền sẽ được bảo hành chính hãng Apple trong thời hạn một năm kể từ ngày mua.
Mặc dù iPhone có số model TH / A cũng là phiên bản quốc tế, nhưng bạn có thể thấy việc mua một chiếc ở Việt Nam sẽ ít tốn kém hơn. Tuy nhiên, thủ tục để được bảo hành iPhone xách tay Thái Lan tại Việt Nam sẽ khó hơn so với việc mua hàng VN / A chính hãng. Người dùng sẽ được yêu cầu mang thiết bị đến trung tâm bảo hành của Apple ở một quốc gia khác hoặc gửi thiết bị đến để được bảo dưỡng bởi Apple.
Ngoài ra, khi mua hàng iPhone VN / A chính hãng tại Việt Nam, người dùng không chỉ có nhiều cơ hội nhận ưu đãi mà còn có nhiều lựa chọn khi mua sắm tại các cửa hàng uy tín được ủy quyền phân phối sản phẩm của Apple.