iPhone 14 sạc bao lâu thì đầy? Cách tăng tốc độ sạc iPhone

Với những thông tin chia sẻ về thời lượng pin iPhone 14 trước đó, vậy iPhone 14 sạc bao lâu thì đầy dung lượng pin đó?. Hãy cùng tìm đáp án qua những thông tin được chia sẻ dưới đây.

iPhone 14 sạc bao lâu thì đầy pin?

Thông tin Theo thông báo chính thức gần đây nhất từ ​​Apple, iPhone 14 chỉ cần 30 phút để đạt 50% dung lượng pin sau mỗi lần sạc đầy. Ngoài ra, để xác thực thông tin này, một số cá nhân đã thử test trực tiếp trên iPhone 14 Pro cho đến khi hết pin một lần nữa khẳng định đây là sản phẩm chính xác.
Apple đã phải nâng cấp pin lithium-ion để có thể sạc nhanh như vậy vì đây là cách duy nhất để đảm bảo sạc nhanh lên 80% trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo pin thật chứ không phải pin ảo và bảo vệ pin. khỏi quá nóng hoặc kéo dài tuổi thọ của nó. tuổi thọ.
Ngoài ra, mỗi mẫu iPhone 14 đều đi kèm viên pin có dung lượng hơn 3000mAh. Pin của 14 Pro Max có dung lượng cao nhất, cho phép nó cung cấp lên đến 29 giờ phát video liên tục.
Do đó, Apple đã tăng dung lượng pin phù hợp cũng như khả năng sạc nhanh 20W cho cả 4 mẫu iPhone 14 nhằm giảm thời gian sạc thiết bị. Mặt khác, nhờ được trang bị chip A16 hoàn toàn mới mang lại hiệu suất tuyệt vời, giúp pin lâu hơn và đẩy nhanh quá trình sạc.

Cách tăng tốc độ sạc pin iPhone 14 hiệu quả

Ngoài việc quan tâm đến việc iPhone 14 sạc nhanh như thế nào, bạn có thể thực hiện theo ba cách được liệt kê dưới đây để giảm thời gian sạc.
– Chuyển sang chế độ trên máy bay: hãy tắt tất cả các kết nối không dây (WiFi, Bluetooth, 4G / 5G), sau đó chuyển thiết bị sang chế độ trên máy bay hoặc tắt nguồn hoàn toàn. Điều này cho phép thiết bị tập trung vào việc sạc pin mà không cần sử dụng thêm năng lượng.
– Tắt tất cả các chương trình đang chạy ngầm: Sau khi rời khỏi một ứng dụng, các ứng dụng vẫn đang chạy ở chế độ nền do chúng chưa được tắt hoàn toàn; do đó, bạn cần xóa tất cả các tab đó trước khi sạc để giảm lãng phí pin.
Cách thực hiện: Từ màn hình chính, trượt lên từ cuối màn hình cho đến khi bạn chạm đến tâm màn hình, sau đó dừng vuốt. Một menu sẽ hiển thị; vuốt sang phải hoặc trái để thoát mọi chương trình đang mở.
– Không sử dụng thiết bị khi đang sạc: việc sử dụng iPhone khi đang sạc không chỉ làm tăng thời gian sạc mà còn khiến thiết bị trở nên nóng hơn. Điều này là vô cùng rủi ro vì đã có sự cố thiết bị được sử dụng khi đang sạc dẫn đến cháy nổ.
– Luôn sử dụng bộ sạc gốc đi kèm với iPhone hoặc mua thiết bị sạc chính hãng: đây là một cách tiếp cận khác để hỗ trợ sạc thiết bị nhanh hơn. Ngoài ra, việc sử dụng bộ sạc chính giúp bảo vệ pin của bạn, từ đó giúp bạn tránh được những trường hợp bất lợi.
Liệu những thông số về việc iPhone 14 sạc bao lâu thì đầy có làm bạn hài lòng về thiết bị mới nhất của Apple này không?. Nếu bạn đang muốn là một trong những người đầu tiên sở hữu iPhone 14. Đăng ký nhận thông tin về iPhone 14 tại: https://viettelstore.vn/apple/iphone-14