Giải đáp tất tật những câu hỏi về iPhone 11 LL/A

Những chiếc iPhone LL/A không còn quá xa lạ với nhiều người dùng iPhone tại Việt Nam. Tuy nhiên, với những người dùng mới thì không phải ai cũng biết rõ về phiên bản iPhone này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

iPhone 11 LL/A là gì

Apple quy định tại mỗi quốc gia sẽ có những mã iPhone khác nhau giúp người dùng dễ dàng phân biệt và lựa chọn phù hợp. Theo đó, iPhone LL/A được Apple quy định là mã iPhone của Mỹ, được phân phối tại thị trường Mỹ. 

iPhone LL/A được Apple quy định là mã iPhone của Mỹ

iPhone LL/A được Apple quy định là mã iPhone của Mỹ

Những chiếc iPhone LL/A tại Việt Nam được gọi là iPhone quốc tế và có hỗ trợ sử dụng Tiếng Việt, cũng như sử dụng sim của nhà mạng tại Việt Nam. iPhone mã LL/A khá được phổ biến tại Việt Nam, và được nhiều người dùng ưa chuộng, chỉ sau hàng chính hãng VN/A. iPhone LL/A được cung cấp tại Việt Nam phần lớn là hàng xách tay.

Đặc điểm nổi bật của iPhone 11 LL/A

Tại mỗi thị trường, Apple sẽ áp dụng những tiêu chuẩn riêng phù hợp với như cầu của thị trường và luật pháp tại nước sở tại. Tuy có mã khác nhau tùy từng thị trường nhưng tất cả iPhone 11 của Apple đều được sản xuất theo quy chuẩn chung của hãng.

iPhone 11 mã LL/A được đánh giá cao về chất lượng và giá thành hợp lý bởi là hàng xách tay, trong khi chất lượng vẫn tương đương với hàng chính hãng. Người dùng có thể chọn mua iPhone 11 xách tay mã LL/A nếu muốn tiết kiệm chi phí.

iPhone 11 mã LL/A được đánh giá cao về chất lượng và giá thành

iPhone 11 mã LL/A được đánh giá cao về chất lượng và giá thành

iPhone 11 LL/A giá bao nhiêu? Khi so sánh iPhone 11 mã  LL/A và mã VN/A có thể thấy chất lượng sản phẩm không có gì khác biệt, nhưng giá bán có thể chênh nhau đến vài triệu đồng. Bên cạnh vấn đề về iPhone 11 xách tay Mỹ giá bao nhiêu, còn có một điểm cộng của iPhone mã LL/A đó là thường được ra mắt sớm hơn so với iPhone mã VN/A do là bản quốc tế ra mắt tại Mỹ và được xách tay về Việt Nam. Trong khi người dùng muốn sở hữu iPhone VN/A thường phải đợi khoảng 1 tháng sau khi bản quốc tế ra mắt thì hàng chính hãng mới được mở bán tại Việt Nam. 

Thêm vào đó, iPhone mã LL/A thường ít xảy ra lỗi vặt do tiêu chuẩn sản phẩm của Apple cung cấp cho thị trường Mỹ khá cao. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn trải nghiệm mọi thứ từ dịch vụ cho đến sản phẩm chất lượng tốt nhất thì nên lựa chọn iPhone 11 VN/A chính hãng tại Việt Nam. Những sản phẩm chính hãng VN/A sẽ được hưởng chế độ bảo hành tại Việt Nam, giúp người dùng an tâm khi sử dụng. 

Với iPhone LL/A quốc tế cũng sẽ được bảo hành bởi Apple trên toàn cầu nhưng bạn sẽ phải xuất trình đầy đủ giấy tờ và hóa đơn mua hàng chính hãng để xác minh và được bảo hành sản phẩm. 

Giải đáp một số câu hỏi về iPhone 11 LL/A

1. iPhone 11 LL/A có phải chính hãng không?

iPhone LL/A là phiên bản iPhone quốc tế hàng chính hãng. Tuy nhiên khi chọn mua hàng xách tay, người dùng cũng cần lưu ý kiểm tra sản phẩm mình mua có phải hàng chính hãng không, tránh mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng.

2. iPhone 11 LL/A có eSim không

iPhone 11 mã LL/A được Apple được trang bị phiên bản có thể sử dụng eSim. Phiên bản iPhone 11 mã VN/A tại Việt Nam cũng được hỗ trợ 1 sim vật lý và 1 eSim tiện lợi. 

iPhone 11 mã LL/A được Apple được trang bị eSim

iPhone 11 mã LL/A được Apple được trang bị eSim

3. iPhone 11 LL/A mấy sim?

Các phiên bản iPhone 11 mã LL/A đều hỗ trợ 2 SIM , gồm 2 dạng máy: Dạng 2 SIM vật lý và dạng 1 sim vật lý và 1 eSim.

Có nên mua iPhone 11 LL/A tại Việt Nam không?

Mỗi mã iPhone tại các quốc gia đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi người có thể đưa ra lựa chọn nên và không nên mua iPhone 11 LL/A

Với những người dùng muốn sớm được trải nghiệm iPhone 11 và tiết kiệm chi phí thì có thể chọn mua iPhone 11 mã LL/A. Còn nếu bạn không quá rành về công nghệ và không thực sự tin cậy vào nơi cung cấp sản phẩm iPhone 11 xách tay thì nên chọn mua iPhone 11 VN/A hàng chính hãng, để đảm bảo sở hữu hàng chính hãng, đúng quy chuẩn và được hưởng mọi chính sách bảo hành theo quy định của hãng tại thị trường Việt Nam.

Nên chọn mua iPhone 11 VN/A hàng chính hãng

Nên chọn mua iPhone 11 VN/A hàng chính hãng

Nhìn chung những chiếc iPhone 11 LL/A có khá nhiều ưu điểm đáng sở hữu như là sản phẩm chính hãng, có mức giá cạnh tranh, có thể sở hữu và trải nghiệm sớm hơn iPhone mã VN/A. Tuy nhiên, người dùng cũng cần tỉnh táo khi chọn mua sản phẩm xách tay tại địa điểm uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng và chất lượng, mà không cần quá quan tâm đến việc iPhone 11 xách tay mỹ giá bao nhiêu.

Để mua iPhone 11 chính hãng VN/A tại Việt Nam giá tốt nhất, hãy đến ngay hệ thống siêu thị Viettle Store trên toàn quốc hoặc truy cập địa chỉ: https://viettelstore.vn/dien-thoai/iphone-11-pid139896.html.  Hotline tư vấn miễn phí: 1800 8123.

Viettel Store – Nhà mạng bán lẻ iPhone chính hãng VN/A số 1 tại Việt Nam.