iPhone 11 có mấy màu khi được bán tại Việt Nam

Mới đây, Apple đã chính thức ra mắt bộ 3 iPhone 2019 bao gồm: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Trong đó, iPhone 11 là chiếc điện thoại có giá bán rẻ nhất được so sánh với iPhone Xr. Vậy iPhone 11 có mấy màu? Hãy cùng Tech76.vn tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé.

iPhone 11 có nhiều màu như iPhone Xr không?

Năm ngoái, iPhone 2018 ra mắt với bộ 3 iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max. Trong đó, iPhone Xr là chiếc điện thoại có giá bán rẻ nhất với tổng cộng 6 phiên bản màu sắc là: Trắng, Đen, Xanh, Vàng, Cam san hô và Đỏ. iPhone 11 cũng được ví như iPhone Xr về mức giá bán cũng như được sản xuất với 6 phiên bản màu gồm: Trắng, Đen, Xanh lá, Vàng, Tía và Đỏ. Có cả những màu sắc trung tính và độc đáo, đa dạng sự lựa chọn cho người dùng.

iPhone 11 có mấy màu

Chi tiết hơn thì iPhone 11 màu trắng thì hơi ngả sang màu trắng sữa. Còn phiên bản màu tía (theo trang web) thì lại là màu Xám và khi trên tay sản phẩm này, chúng ta sẽ thấy rõ được màu sắc thực tế của sản phẩm.

Trong khi màu Xanh và màu Cam san hô trên iPhone Xr đã bị Apple thay thế trên iPhone 11 để giúp người dùng có thể phân biệt được đâu là iPhone Xr, đâu là iPhone 11 đồng thời cũng làm mới mẻ chút cho sản phẩm iPhone 11, không gân nhàm chán vì nhóm đối tượng hướng tới là giới trẻ.

Màu Đỏ của iPhone Xr được Apple giữ nguyên trên iPhone 11 bởi lý do: Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa Apple và Quỹ toàn cầu phòng, chống AIDS, Lao và Sốt rét (Global Fund). Điều đó có ý nghĩa: Khi mà 1 chiếc điện thoại iPhone 11 màu đỏ được bán ra thì 50% doanh số sản phẩm sẽ được ủng hộ vào quỹ.

Ngoài iPhone 11 thì các phiên bản điện thoại iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cũng có 4 màu sắc khá là lạ mắt gồm: Vàng gold, Bạc, Xám không gian và Xanh bóng đêm giúp đa dạng thêm sự lựa chọn cho người dùng.

iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max có mấy màu
iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max có mấy màu

Trên đây là những thông tin tổng hợp và chia sẻ giúp giải đáp thắc mắc iPhone 11 có mấy màu. Mong rằng những thông tin chia sẻ trên là hữu ích với mọi người. Thời điểm này, mắc dù iPhone 11 chưa chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam xong mọi người đã có thể đặt trước siêu phẩm iPhone 11 tại hệ thống các siêu thị bán điện thoại Viettel Store trên toàn quốc để nhận nhiều phần quà và các ưu đãi hấp dẫn kèm theo nhé.