Công nghệ sạc nhanh Super Vooc 2.0 65W trên OPPO Find X2 Pro có gì đặc biệt?

OPPO ra mắt công nghệ sạc nhanh Super Vooc 2.0 65W có khả năng sạc đầy 4000mAh pin chỉ trong 30 phút. Và theo những thông tin rò rỉ thì công nghệ sạc nhanh này sẽ được tích hợp trên smartphone OPPO Find X2 và Find X2 Pro chuẩn bị ra mắt thị trường trong tháng 3 tới đây. Vậy hãy cùng tìm hiểu đôi nét về công nghệ sạc nhanh mới của OPPO này nhé.

Công nghệ sạc nhanh Super Vooc 2.0 65W trên OPPO Find X2 Pro có gì đặc biệt?

Theo những thông tin có được thì công nghệ sạc nhanh Super Vooc 2.0 mới của OPPO này sẽ đã được tích hợp đầu tiên trên chiếc Reno Ace ra mắt hồi tháng 10 năm ngoái.

Tại hội nghị truyền thông về công nghệ sạc pin VOOC do OPPO tổ chức, OPPO đã giới thiệu tới người dùng công nghệ sạc nhanh mới Super Vooc 2.0 của hãng.

Công nghệ sạc nhanh Super Vooc 2.0 65W trên OPPO Find X2 Pro

Theo những gì OPPO khẳng định thì công nghệ sạc nhanh Super Vooc 2.0 thế hệ mới sẽ có công suất tối đa tới 65W, bạn sẽ chỉ mất 5 phút sạc để có thêm 2 giờ sử dụng điện thoại. Ấn tượng quá phải không?

Còn theo những thông tin đo chính thức thì công nghệ Super Vooc 2.0 có khả năng sạc đầy pin 4.000mAh chỉ trong 30 phút, vô cùng ấn tượng và đây chính là công nghệ sạc nhanh nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Công nghệ sạc nhanh Super Vooc 2.0 65W trên OPPO Find X2 Pro (1)

Điều quan trong hơn cả đó là công nghệ Super Vooc 2.0 cũng hỗ trợ sạc nhanh khi màn hình sáng. OPPO cho biết, trong quá trình sử dụng, nếu bạn vừa chơi game, vừa sạc thì công nghệ nàu có thể sạc từ 20% – 100% chỉ trong 32 phút mà thôi.

Công nghệ sạc nhanh Super Vooc 2.0 65W trên OPPO Find X2 Pro (2)

Điều cuối cùng, đối với các thiết bị được OPPO trang bị công nghệ sạc nhanh Super Vooc 2.0 mới cũng có thể sạc nhanh qua bộ sạc Super Vooc và Vooc. Zhang Jialiang nhấn mạnh rằng công nghệ đã được trang bị thuật toán tối ưa hoá sạc nhỏ giọt VFC cùng thuật toán điều chỉnh thông minh VCVT giúp đem lại sự ổn định và an toàn gấp 5 lần trong quá trình sạc điện thoại.

Trên đây là những thông tin rò rỉ về công nghệ sạc nhanh Super Vooc 2.0 65W sẽ được tích hợp trên OPPO Find X2 Pro sắp ra mắt thời gian tới. Hãy cùng chờ đợi tới ngày ra mắt sản phẩm và trải nghiệm những điều mới mẻ trên smartphone cao cấp của OPPO này nhé.

Chương trình đặt trước OPPO Find X2 Pro sắp diễn ra, nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này thì đừng quên tham gia chương trình đặt trước Find X2 Pro tại các hệ thống cửa hàng bán điện thoại uy tín trên toàn quốc như Viettel Store, FPT shop, Thế Giới Di Động.