Mở hộp, đánh giá Vsmat Aris | Aris Pro mới nhất của Vsmart

Ngày 17/09 vừa qua, Vsmart đã ra mắt bộ độ Vsmart Aris và Vsmart Aris Pro thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng bởi phong cách thiết kế mới lạ. Vậy Vsmart Aris Series có gì đặc biệt?

Mở hộp, đánh giá Vsmat Aris | Aris Pro mới nhất của Vsmart

Bộ đôi Vsmart Aris và Aris Pro đã ra mắt thị trường. Trong đó phiên bản Pro có thiết kế camera dưới màn hình hiển thị. Cả 2 có điểm giống nhau về kích thước màn hình, con chip xử lý cũng như hệ thống camera sau. Sự chênh lệch về giá (2,5 triệu đồng) ở đây chính là cấu hình thiết bị.

1. Về thiết kế

2 chiếc điện thoại Vsmart Aris và Aris Pro có thiết kế giống với những mẫu smartphone hiện đại của Vsmart trước đây với thiết kế mặt lưng kính được bo mềm ở các góc cạnh. Thiết kế mặt lưng thiết bị nổi bật cùng với cụm 4 camera AI đặt chính giữa máy, bên dưới là dải đèn flash LED hỗ trợ sáng.

2. Về thiết kế camera sau

Về hệ thống camera. Vsmart Aris và Vsmart Aris Pro được trang bị hệ thống camera độ phân giải 64MP khẩu độ f/1.89. Camera góc rộng 8MP cùng camera tele 8MP cùng 1 camera macro 2MP được trang bị đầy đủ các chế độ làm đẹp bằng AI, khả năng chụp ảnh và quay video xóa phông. quay video slow motion, fastmotion.

Về camera trước, thì cả phiên bản Aris và Aris Pro đều được trang bị camera 20MP tuy nhiên Air Pro có thiết kế camera ẩn dưới màn hình với công nghệ xử lý AI Vcam Kristal và là chiếc điện thoại thứ 2 tại Việt Nam có phong cách thiết kế camera dưới màn hình như thế này trong khi Aris vẫn có thiết kế màn hình giọt nước.

Đặc biệt, Vsmart Aris/Aris Pro được trang bị con chip bảo mật lượng tử Quantum QRNG của Thụy Sỹ cùng công nghệ xác thực FIDO2 giúp bảo mật thông tin dữ liệu người dùng như thông tin liên quan tới thẻ ngân hàng, y tế….

Đánh giá Vsmart Aris | Aris Pro

3. Đánh giá về cấu hình

Về con chip xử lý, Aris và Aris Pro đều được Vsmart trang bị con chip 730 8 nhân cùng viên pin dung lượng 4000mAh hỗ trợ sạch nhanh 18W. Máy sử dụng màn hình panel AMOLED cùng kích thước 6”39 Full HD+ tỷ lệ 19.5:9. Trong khi đó, Vsmart Aris được trang bị dung lượng RAM 6GB, REOM 64GB còn phiên bản Pro có RAM 8GB và ROM 128GB.

Ngoài ra, vsmart còn tặng kèm miếng dán màn hình có tác dụng giảm khả năng virus lây bệnh kèm theo máy.

4. Về màu sắc sản phẩm

Vsmart Aris và Aris Pro đều có 4 lựa chọn màu sắc cho người dùng là màu xanh, lục, lam và màu đồng. Về giá bán, Vsmart Aris có giá bán 7.490.000 đồng, mở bán vào ngày 26/09 trong khi Aris Pro có giá bán 9.990.000 đồng và mở bán vào ngày 25/10

Về màu sắc, Aris/Aris Pro có 4 màu tất cả gồm xanh, lục, lam và đổng. Với Aris, máy bắt đầu bán ra từ 26/9 với giá 7.490.000đ trong khi Aris Pro là từ 25/10 với giá 9.990.000đ.

Đặc biệt, khi đặt trước Vsmart Aris, Aris Pro tại Viettel Store, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

Đặt trước Vsmart Aris | Aris Pro tại Viettel Store