Hướng dẫn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Hướng dẫn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn
5 (100%) 1 vote

Chào các bạn, hôm nay Tech76 sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn. Bạn đừng nhầm tưởng khi vào chức năng Khóa tài khoản của bạn là đã thực sự  xóa được facebook của mình. Không đơn giản thế  đâu.

banner-hai-san-tuoi-song-01

Đa số tất các bạn điều biết rằng facebook cho phép xóa tài khoản facebook nhưng bạn lại nhầm lẫn giữa việc khóa tài khoản của mình một cách tạm thời và khóa vĩnh viễn. Để hiểu rõ hơn điều này mình xin mô tả cho bạn hiểu thế nào là xóa tài khoản facebook tạm thời.

Thông thường trong cuộc sống, vì một lý do nào đó mà bạn cảm thấy áp lực và muốn từ bỏ tài khoản facebook của mình, có thể là vì lý do lộ bí mật thông tin cá nhân, tài khoản của bạn bị hack, hoặc bạn cảm thấy không còn hứng thú với facebook, mà đa phần là vì bạn vừa chia tay với người ấy và không muốn người ấy biết bất cứ điều gì về mình nữa. Khi đó bạn thường làm theo cách sau đúng không…

  • Bạn vào phần thiết lập tài khoản facebook để bắt đầu việc xóa tài khoản của mình:

xoa facebook1

xoa facebook2

 
  • Biểu mẫu hỏi bạn lý do khóa tài khoản facebook hiện ra, và bạn chọn điền thông tin để tiến hành khóa tài khoản của mình và sau đó nhấn nút xác nhận:

xoa facebook3

  • Bạn điền mật khẩu vào form xác nhận và nhất nút Deactive Now:

xoa facebook4 Nếu bạn chưa hiểu tại sao tôi nói việc bạn chọn lý do chính đáng là xóa tài khoản facebook của mình vĩnh viễn thì vẫn chỉ là công cốc thì bạn hãy chọn bất cứ lý do nào trong các lý do trên cũng được và tiến hành xác nhận,

  • Tài khoản của bạn ngay lập tức bị đăng xuất và facebook thông báo với nội dung: " Tài khoản của bạn đã vô hiệu hóa: để kích hoạt tài khoản của bạn, đăng nhập email và mật khẩu cũ của bạn. Bạn sẽ có thể dùng trang giống như bình thường. Chúng tôi hy vọng bạn sớm trở lại".

xoa facebook5

  • Vậy là công sức cả buổi trời của bạn đã trở thành công cốc đúng không? Vốn dĩ facebook không muốn mất đi một người dùng nào cả dù cho lý do của bạn là gì. Chỉ cần bạn đăng nhập vào facebook của mình thì nó lại hoạt đồng bình thường như chưa hề có gì xảy ra.

Hãy để Tech76 giải thích cụ thể hơn cho bạn lý do tại sao: Thực ra, đây chỉ là một phần trong số những chức năng quản lý tài khoản facebook của bạn mà thôi, điểm khác biệt giữa việc khóa facebook tạm thời này và xóa tài khoản facebook là chức năng này được hiện ra trực tiếp trên phần quản lý tài khoản cá nhân của bạn; còn việc xóa tài khoản facebook vĩnh viễn là một chức năng bị ẩn đi trên facebook, nó thực chất là một đường link ẩn mà không phải ai cũng biết tới.

Không nói thêm nhiều nữa, mình sẽ trực tiếp đi vào hướng dẫn cho bạn cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn :

Bạn click vào đường dẫn sau đây : https://www.facebook.com/help/delete_account và làm theo hướng dẫn của mình nhé:

  • Click vào nút xóa tài khoản của tôi:

xoa facebook6

  • Điền mật khẩu tài khoản facebook của bạn và gõ mã catcha màu đen vào vô nhập từ : mục đích của việc này là xác nhận bạn là chủ tài khoản facebook, là con người chứ không phải máy móc, bạn có thể đọc được nội dung của mã captcha( hình ảnh có số) và điền vào mẫu xác nhận.

xoa facebook7

  • Sau khi xác nhận thì tài khoản của bạn sẽ bị đăng xuất, tuy nhiên chưa phải như vậy là đã xong đâu, vì facebook sợ rằng một khi bạn đã xóa vĩnh viễn tài khoản của mình thì sẽ không còn vào lại được, mọi dữ liệu hình ảnh, status, bạn bè, cuộc trò chuyện được lưu sẽ không còn. Nên facebook yêu cầu trong vòng 14 ngày kể từ khi bạn thực hiện việc khóa tài khoản facebook vĩnh viễn bạn không được đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau 14 ngày đó tài khoản facebook của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Tôi khuyên bạn nên cân nhắc trước khi khóa đi tài khoản của mình, vì sẽ không thể lấy lại được tài khoản facebook đã khóa và bạn phải có đủ quyết tâm để trong 14 ngày thử thách đó không đăng nhập vào tài khoản facebook. Chúc bạn thành công!

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment