Hướng dẫn đổi màu nền Facebook đẹp nhất

Hướng dẫn đổi màu nền Facebook đẹp nhất
4.4 (88%) 5 votes

Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi màu nền Facebook. Màu nền mặc định của Facebook nói chung nhìn chuẩn lắm rồi, vừa tầm mắt của người dùng. Nhưng nếu các bạn muốn thay đổi tí, phá cách tí, thì thay đổi màu nền, màu chữ, màu link một chút cũng không sao mà. Nhưng có thể các bạn đang lo lắng là liệu có an toàn không? có bị hack tài khoản không, có virut không?

banner-hai-san-tuoi-song-01

maufb5

Xin thưa với các bạn hiện tại rất nhiều ứng dụng thay hình nền cho facebook nhưng thực chất không an toàn lắm, hôm nay mình giới thiệu đến các bạn một ứng dụng được tích hợp trên trình duyệt Google Chrome có tên là "My Color Facebook Pro" mình thì mình đã thử dụng và cũng được biết có nhiều người dùng ứng dụng này để tạo không khí mới cho page facebook của mình.

>>>> Xem thêm: Có thể bị hack tài khoản nếu cài ứng dụng đổi màu nền trên facebook
>>>> Xem thêm: Người dùng Facebook hãy thận trọng với Virut phát tán liên kết
>>>> Xem thêm: Đăng xuất khỏi Facebook Messenger
>>>> Xem thêm: Hướng dẫn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn
>>>> Xem thêm: Hướng dẫn “chat” trên Facebook không cần Messenger

Các bạn làm theo hướng dẫn sau khi bạn đăng nhập vào page facebook của mình bằng trình duyệt Google Chrome, bạn mở tab mới và bấm tổ hợp phím "Ctrl + H" để mở history của Google Chrome hoặc bạn có thể truy cập link này chrome://extensions/. Bước tiếp theo bạn chọn "Tiện ích mở rộng" chọn tiếp "Tải thêm tiện ích", khi đã vào gian hàng tiện ích của Google Chrome rồi bạn gõ từ khóa "My color Facebook Pro" vào thanh tìm kiếm .
 

maufb2

Tiếp tục bạn chọn nút "Miễn Phí" ngay chỗ "My Color Facebook Pro" bấm tiếp nút "Thêm" nữa là bạn đã cài đặt ứng dụng này vào trình duyệt Google Chrome của mình rồi đó.

Nếu bạn muốn đơn giản hơn bước ở trên thì bạn truy cập vào trang ứng dụng của Google Chrome bằng link https://chrome.google.com/webstore/search/My%20color%20Facebook%20Pro?hl=vi và thực hiện theo các bạn trên để cài đặt ứng dụng.

Tiếp tục bạn vào page Facebook của mình và nhấp chọn mũi tên đổ xuống gần icon ổ khóa, rồi bạn chọn Color My Facebook sau đó chọn màu theo sở thích của mình và save lại.

maufb

Các bạn thực hiện theo hình hướng dẫn nhé


maufb1

Như vậy là đã thay màu thành công rồi đấy. Nếu bạn không thích nữa và muốn gỡ ra thì thực hiện bấm "Ctrl + H" trên trình duyệt Google Chrome và chọn "tiện ích mở rộng" tìm đến Color My Facebook và chọn biểu tượng thùng rác là đã xóa an toàn ứng dụng này.

Kết quả của page mình đây:

maufb3

Nếu các bạn chưa hiểu thì mời các bạn xem video tại đây.

 

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment