Update: 10 ứng dụng Android mới đáng xem trong tháng 10

Rate this post

Quá nhiều ứng dụng mới quá phải không? Mỗi ngày có hàng ngàn ứng dụng được bổ sung vào Google Play Store, nhưng nhiều người không được biết và không bao giờ nhận được sự cập nhật mới mẻ này.

banner-hai-san-tuoi-song-01

Tech76 có thể giúp bạn khám phá ra các ứng dụng mới nhất và có thể gửi nó đến cho bạn bất kỳ lúc nào. Và giờ đây cứ mỗi tuần chúng tôi sẽ Update thông tin ứng dụng mới nhất dành cho các bạn đang theo dõi chúng tôi mỗi ngày. Dưới đây là 10 ứng dụng Android mới đáng xem nhất trong tháng 10 này.

fresh-meat-630

Best App Sale

Best-App-Sale

Mô tả:  Ứng dụng này cho bạn thấy doanh số bán hàng tốt nhất trên Play Store, Steam and PSN (Playstation Store). Bạn sẽ tìm thấy tất cả các doanh số bán hàng của các ứng dụng và trò chơi dành cho thiết bị Android của bạn, tất cả các doanh số bán hàng của các cửa hàng (cho các trò chơi máy tính và các ứng dụng) và cho các thiết bị Playstation của bạn trên PSN (PS3, PS4, PSVita, PSP).

Bạn có thể tải nó về tại đây

WAYFARE – Meet the wortd

WAYFARE

Mô tả : WAYFARE  là một ứng dụng thú vị để khám phá thế giới và đắm mình trong những trải nghiệm văn hóa mới thông qua điện thoại của bạn. Mỗi tuần, bạn sẽ khám phá một phần mới của thế giới với một người bạn mới là người hướng dẫn địa phương của bạn. 

Tải ứng dụng

Ready Contact List

Ready-Contact-List

Mô tả : Một trải nghiệm danh sách liên lạc đẹp chỉ cần nhấn các cửa hàng. Sẵn sàng giúp bạn thực hiện cuộc gọi tự tin bằng cách hiển thị lịch sử gần đây liên quan đến người gọi trong khi điện thoại đang đổ chuông. Ứng dụng này cung cấp cho hành động theo dõi các phím tắt sau khi cài đặt lên, và là một cách thuận tiện để lưu địa chỉ liên lạc không rõ sau cuộc gọi.

Download và cài đặt

Morning Color

Morning-Color

Mô tả :  Ứng dụng này cho phép buổi sáng bạn chụp ảnh hoặc chọn một từ album của bạn, và tạo ra một mặt đồng hồ tùy chỉnh để phù hợp với màn hình. Cũng khá thú vị

Tải về với 0,99$ 

Anchor

Anchor

Mô tả :  Anchor là một ứng dụng thị trường cuộc thi ảnh và hình ảnh cho phép bạn kiếm tiền bằng cách gửi hình ảnh. bạn có thể gửi bức ảnh về những gì bạn đang nhìn thấy hàng ngày lên các trang tin tức hay báo chí để kiếm tiền.

Download

MyScript-Smart-Note

Mô tả : Khám phá các cách dễ dàng và linh hoạt của tay ghi chú trên máy tính bảng Android® với MyScript® ghi chú thông minh. Ứng dụng mạnh mẽ và thân thiện với người sử dụng cung cấp cho sự tự do và linh hoạt để viết, vẽ, ghi chú và chèn hình ảnh vào ghi chú của bạn.

Tải về:

Headsup

HeadsUp

Mô tả : Headsup là một nhánh của AcDisplay chủ yếu tập trung vào việc hiển thị thông báo khi điện thoại bật. Nó sẽ thông báo cho bạn về thông báo mới, trong khi bạn đang xem / chơi game / xem phim, bằng cách hiển thị tối thiểu, dạng popup, cho phép bạn mở trực tiếp hoặc thực hiện một hành động.

Download

Commute

Commute_tRAFFIC

Mô tả : Commute là ứng dụng đơn giản nhất để thông tin ghi chép quá trình hàng ngày của bạn. Commute chủ động giám sát các điều kiện đường dọc theo tuyến đường và cảnh báo của bạn, bạn đi du lịch thời gian và sự cố để bạn biết những gì mong đợi trên đường đến nơi làm việc.

Tải về

Stealth 360 Watch Face

Stealth360

Mô tả : Stealth 360 Watch face là một mặt đồng hồ nhỏ rất đẹp. Được thiết kế để làm cho đồng hồ thông minh của bạn.

Tải về với 0,99$

AutoApps

AutoApps

Mô tả : AutoApps là một trung tâm trung tâm cho tất cả các plugin Tasker có thể giúp bạn tự động hóa cuộc sống của bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập tuyệt vời của các ứng dụng đó sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết! Bạn cũng sẽ tìm thấy sẵn sàng để sử dụng Tasker projects, hồ sơ và công việc mà tận dụng lợi thế của những gì AutoApps có thể cung cấp.

Tải về 

Nếu bạn thích bài viết này và luôn mong muốn chúng tôi cứ mỗi tuần update thông tin mới nhất về các ứng dụng và game thì hãy giúp chúng tôi share nội dung này đến nhiều người hơn.

Theo android andme

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment