Trải nghiệm tablet iPad Air 2 của Apple trong tầm tay

Rate this post

Thật khó để cải thiện cái gì đó vốn đã hoàn hảo. Hãy cùng Tech76 tải nghiệm tablet iPad Air 2 của Apple trong tầm tay để xem chiếc iPad Air 2 mới ra mắt này hoàn hảo đến đâu.

banner-hai-san-tuoi-song-01
air2 1

iPad Air 2

Bạn chỉ cần bỏ ra nửa giờ với iPad Air 2, chúng ta sẽ phải thừa nhận rằng nó thực sự rất tuyệt vời.

Một trong những điều tốt nhất về iPad Air 2 là thiết kế của nó. Đó là siêu mỏng và nhẹ, đủ để giữ trong một tay; màn hình của nó rất sắc nét đến nỗi bạn cảm thấy như các biểu tượng có thể bật ra khỏi kính; sự cân bằng về hiệu suất sử dụng pin là không thể phủ nhận; và giá cả cực kỳ cạnh tranh so với các sản phẩm cùng dòng của các hãng khác như Google Nexus 9.

Khi xem qua iPad Air 2: bạn sẽ cảm thấy nó mỏng hơn, nó nhẹ hơn khi cầm trong tay; màn hình có độ phân giải giống với phiên bản trước nhưng biểu tượng và hình ảnh trên iPad Air 2 cho ta cảm nhận gần gũi hơn vì có chấm lớn giữa màn hình kính 10-inch vì các điểm ảnh vô cùng nhỏ; bằng cách giới thiệu chip A8X Apple đã tăng khả năng hiệu suất cao và hứa hẹn thời lượng pin tương tự hoặc tốt hơn sản phẩm trước đó; và giá cả? Giống nhau.

Tìm kiếm những điều ngoại lệ có ở iPad 2:

Camera của iPad Air 2 thật đáng ngưỡng mộ khi so sánh với một máy tính bảng khác, có lợi thế trong việc cung cấp game bắn súng tuyệt vời. Đây là một tính năng Apple đã cố gắng để cải thiện so với phiên bản trước. Công nghệ xử lý hình ảnh của chip A8 trong iPhone 6 là một trong những lý do chính làm nên chất lượng hình ảnh tuyệt vời đó.

Mặc dù nó được sử dụng các công nghệ xử lý hình ảnh từ iPhone 6 nhưng iPad Air 2 vẫn không có đèn flash, nhưng đã cải thiện khả năng chụp ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng kém. Máy ảnh này cũng quay video chuyển động chậm ở 60fps, và chúng tôi đã làm bài kiểm tra đó: nó hoạt động giống như những iPhone 5, có thể nói là nó có hiệu quả cao nhưng không phải là tốt như iPhone 6.

iPad Air 2 bây giờ cũng có một cảm biến dấu vân tay trên nút Home, như iPhone 5.

air2 5

APPLE xây dựng một SIM CITY:

Liên quan đến thẻ SIM hỗ trợ kết nối internet 4G sẵn sàng nó lại không có khe cắm thẻ SIM.

air2 3

iPad Air 2

Trên thực tế: Apple đã sử dụng một loại SIM tùy chỉnh sử dụng trên toàn cầu vào iPad Air 2. Điều này cho phép Apple cung cấp SIM 4G cho mọi nơi mà bạn đến, kể cả khi đang trến chuyến bay. Đây thực sự là một điều tuyệt vời khi bạn không phải đăng kí chuyển mã quốc gia hay mua sim tại nước hiện tại để sử dụng cho iPad của mình.

 

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment