Top game indie xuất sắc nhưng bị quên lãng hay nhất mọi thời đại

Hàng năm có rất nhiều tựa game indie ra mắt với chi phí đầu tư nhỏ. Tuy nhiên sự ra đời của những tựa game này luôn đi liền với những rủi ro nhanh chóng bị lãng quên. Nếu bạn là fan của thể loại game này và đang tìm kiếm những trải nghiệm ấn tượng nhất thì đừng bỏ qua danh sách Top game indie xuất sắc nhưng bị quên lãng sẽ được bật mí ngay sau đây. 

Top 7 game indie xuất sắc nhưng bị quên lãng hay nhất mọi thời đại

1. Game MY FRIEND PEDRO

My Friend Pedro là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong Top game indie xuất sắc nhưng bị quên lãng. Tựa game này là sự kết hợp kỳ lạ giữa trò chơi giải câu đố và hành động bắn súng chính xác, với cách kể chuyện kỳ ​​quái, siêu thực độc đáo. 

MY FRIEND PEDRO

Bạn sẽ được cung cấp súng lục, vô số đạn dược để thực hiện nhiệm vụ loại bỏ những kẻ xấu như những trùm tội phạm. My Friend Pedro hiện hỗ trợ nền tảng Nintendo Switch và Windows.

2. Game KATANA ZERO

Katana Zero là một trong những tựa game indie hay nhất được phát triển bởi Devolver Digital, thuộc thể loại hành động. Tuy nhiên, bạn lại có thể cảm thấy nó gần giống như một trò chơi lén lút với những câu đố tổng quát. 

KATANA ZERO

Trong game, bạn sẽ được nhập vai một samurai người Viking và có cơ hội khám phá một cốt truyện kinh dị tân cổ điển, nhiều tầng tinh tế và sâu sắc. 

3. Game ENTER THE GUNGEON

Enter the Gungeon giống như một trò lừa đảo tốc độ nhanh với nhiều vòng lặp điều khiển loot nhiệm vụ. Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật để gửi qua một số lượng phòng ngục tối và tham gia chiến đấu, bắn súng và tránh né nhanh. 

ENTER THE GUNGEON

Đặc biệt lưu ý khi nhân vật bị chết bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Những thách thức, vị trí phòng và kho báu cũng sẽ thay đổi mỗi khi bạn chơi lại từ đầu khiến bạn không dễ dàng vượt qua các thử thách.

4. Game NIGHT IN THE WOODS

Trong Top game indie xuất sắc nhưng bị quên lãng, Night in the Woods là cái tên tiếp theo được nhắc đến. Nhân vật chính trong game là chú mèo hình người sống trong một thị trấn với cư dân là các loài động vật biết nói với quá khứ đen tối, đầy bí ẩn. 

NIGHT IN THE WOODS

Night in the Woods giống như một tiểu thuyết hình ảnh kết hợp trò chơi khám phá. Tựa game Night in the Woods hiện hỗ trợ trên đa nền tảng PS4, Windows, MacOs, Linux, Xbox One, Nintendo Switch, iOS và Android.

5. Game OXENFREE

Game indie Oxenfree lấy bối cảnh trên một hòn đảo với nhân vật chính là Alex và những người bạn cùng trải qua những sự kiện siêu nhiên. Tuy nhiên thay vì chạy trốn, họ cùng tìm cách khám phá bí mật của hòn đảo. 

Game OXENFREE

Tựa game Oxenfree mang phong cách nghệ thuật 2.5-D với cái nhìn tách biệt và câu chuyện cực kỳ “xoắn não”. Những đoạn cắt cảnh và hội thoại nội tâm được thực hiện dựa trên những lựa chọn có ý nghĩa vô cùng hấp dẫn.

6. Game CELESTE

Celeste là tựa game indie mới nhất được phát triển bởi Towerfall Matt Makes Games trên nền tảng giải đố đơn giản. Câu chuyện trong game kể về cuộc hành trình của nhân vật Madeline trèo lên đỉnh núi Celeste với những nhân vật đầy màu sắc sẽ gặp gỡ trên đường. 

Game CELESTE

Đây hoàn toàn không phải là một cuộc dạo chơi, mà là một cuộc phiêu lưu của người Viking với cơ chế nhảy đơn giản nhưng vô cùng sáng tạo. Những hiểm nguy luôn rình rập và thử thách bạn, khiến tốc độ di chuyển của bạn bị chậm lại.

7. Game UNDERTALE

Mới nhìn qua Undertale giống như một game nhập vai trường học nhưng thực tế luôn chứa đầy cạm bẫy. Game được phát triển theo phong cách đồ họa của Earthbound với cốt truyện hấp dẫn. 

Game UNDERTALE

Trong Undertale, bạn sẽ như một đứa trẻ vô danh rơi vào một thế giới ngầm đầy rẫy những con quái vật và được giải cứu bởi một sinh vật tốt bụng. Bạn sẽ phải chiến đấu với một dàn nhân vật kỳ dị trên đường đi. Undertale hiện có sẵn trên PS4, Vita, Nintendo Switch,  Linux, Windows và MacOS.

Với Top game indie xuất sắc nhưng bị quên lãng hay nhất mọi thời đại được giới thiệu trên đây chắc chắn sẽ không khiến anh em game thủ phải thất vọng. Chúc bạn có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời với những tựa game đình đám này nhé!

  • Add Your Comment