Top 5 ứng dụng Android phổ biến nhất trong tuần này

Rate this post

Gửi đến các bạn 5 ứng dụng Android phổ biến nhất trong tuần. Những ứng dụng này là những  ứng dụng được tải về nhiều nhất, mới nhất.

banner-hai-san-tuoi-song-01

Android_apps_design

1. Moto Display

Thông tin ứng dụng:  Moto Display cho bạn những gì bạn cần biết, khi bạn cần phải biết điều đó – mà không đánh thức điện thoại của bạn. Thông tin kín đáo xuất hiện trên màn hình, do đó bạn không phải bật màn hình trên để xem thời gian hoặc xem thông báo.

ung dung 1

Cài đặt miễn phí

2. Hangouts Dialer

Thông tin ứng dụng: Bây giờ gọi bất kỳ số điện thoại trên thế giới từ ứng dụng Hangouts của bạn sử dụng kết nối dữ liệu của bạn. Tải về và cài đặt Hangouts Dialer để kích hoạt chức năng gọi điện thoại trong các ứng dụng Hangouts.

ung dung 2

Cài đặt Free

3. Moto Actions

Thông tin ứng dụng: Moto Actions phản ứng với cử chỉ đơn giản mà không cần phải chạm vào điện thoại. Đơn giản chỉ cần vẫy tay ​​của bạn trên điện thoại để tắt tiếng cuộc gọi hoặc tạm dừng báo thức. Hoặc, mở máy ảnh chỉ với hai xoắn nhanh chóng của cổ tay của bạn.

ung dung 3

Free cài đặt

4. Downhill Penguin

Thông tin ứng dụng: Downhill Penguin là một niềm vui và addicting trò chơi trượt vô tận.

ung dung 4 

Tải về miễn phí

5. Unmechanical

Thông tin ứng dụng: Unmechanical là tất cả về cuộc phiêu lưu của một máy bay trực thăng nhỏ bị mắc kẹt trong một thế giới kỳ lạ nhưng hấp dẫn. Trợ giúp thông qua  anh ta để khám phá những bí mật của thế giới!

ung dung 5

2,99$ cho ứng dụng này

Nguồn android andme

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment