Top 10 game mới dành cho điện thoại Android

Rate this post

Chào mừng các bạn đến với Tech76 hôm nay mình tóm tắt các trò chơi mới vừa phát hành dành cho điện thoại Android. Hãy thống kê cùng mình nhé các bạn.

banner-hai-san-tuoi-song-01

game free

Unmechanicala


Mô tả : Unmechanical là một cuộc phiêu lưu giải đố kết hợp giải quyết khó khăn câu đố, khám phá hấp dẫn, và bạn phải mất nhiều thời gian để vượt qua nó. Thiết lập trong một thế giới tuyệt vời của đá và thép, cuộc hành trình của bạn tự đòi hỏi bạn phải giải quyết một loạt các thách thức khó hiểu, và trong khi nó dễ dàng để chọn và chơi, sau đó những thách thức có thể chứng minh thực sự  rất khó khăn và hấp dẫn. Bạn có muốn vượt qua nó không?

Download (2,99$)

99 Problems

Mô tả99 Problems, nhảy hành động. Bấm để nhảy. Ở trên màn hình. Tránh khối.

Download (free)

Just Dance Now

Mô tả : Một cách mới để chơi JUST DANCE: Sử dụng điện thoại thông minh của bạn như một bộ điều khiển, chỉ cần kết nối với một màn hình và Just Dance! Khởi động các trò chơi trên www.justdancenow.com trên bất kỳ màn hình kết nối và thực hiện theo các vũ công trên màn hình! Sử dụng điện thoại thông minh của bạn để theo dõi di chuyển của bạn và điểm số của bạn nhảy. Thích không hả?
Download (free)

Heurons

Mô tả :  Huerons là vòng tròn màu nhỏ. Hợp nhất chúng lại bằng cách bấm vào một ô trống bên cạnh cho đến khi chỉ có một Hueron trên diễn đàn. Có thể chỉ có một … Đó là một trò chơi đố gây nghiện cho bạn đó. Bạn có muốn thử sức không?

Download (Free)

Escape the Hellevator

Mô tả :  Kinh nghiệm mới thú vị về trò chơi câu đố thoát. Thời gian thực 3D cho phép người chơi để swipe màn hình để nhìn xung quanh, trong khi mỗi mục bạn chọn lên có thể được kiểm tra và / hoặc tương tác với một cách tương tự. Tải về để chơi đi các bạn.

Download (Free)

Asphalt Overdrive

Mô tả :  Khám phá các giải thưởng Asphalt series sản phẩm đầu tiên với Asphalt Overdrive, giải trí kinh nghiệm đua dữ dội đóng gói để đi! Vượt lên cảnh sát trong một bộ trò chơi thú vị trong một “thập niên 80 mới” phiên bản của California.

Download (Free)

BombSquad

Mô tả : Thổi lên bạn bè của bạn trong mini-game khác nhau, từ capture-the-flag  khúc côn cầu! Với vụ nổ vô cớ, Ragdoll vật lý cao cấp mặt thực vật, cướp biển, ninja, man rợ, đầu bếp mất trí, và nhiều hơn nữa. Mời các bạn cùng chiến nào

Download (free)

Anomaly Defenders

Mô tả :  Anomaly Defenders là phần kết thúc của Anomaly series. Hóa thân ban đầu của các tiểu thể loại Tower Offense  có những cầu thủ kiểm soát con người chiến đấu kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Bây giờ, các bảng đã biến. Các pha phản công của con người đang được tiến hành và quê người ngoài hành tinh đang bị đe dọa.

Download (3,99$)

Cardinal Quest 2

Mô tả :  Khám phá hang động đầy thử thách! Gặp kẻ thù nguy hiểm khi bạn phát triển sức mạnh và tránh các mối đe dọa luôn hiện diện của cái chết! Thách thức chính mình trong roguelike miễn phí này RPG này!

Download (Free)

Kill Shot


Mô tả :  Bạn là một ops đặc biệt bí mật người lính sẵn sàng để chơi một phần của bạn trong các cuộc tấn công quân sự nguy hiểm và nhiệm vụ sát thủ thầm lặng. Với quyền truy cập vào súng mạnh mẽ mà bạn sẽ dựa vào kỹ năng thiện xạ của bạn để hoàn thành công việc. Đi sâu vào lãnh thổ đối phương để xác định vị trí và loại bỏ các mục tiêu ẩn. Nhìn chằm chằm xuống phạm vi súng trường, phóng to để tìm và xác định các mục tiêu. Hãy hít thở … và bóp cò để làm cho Kill Shot.

Download (Free)

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment