Tổng hợp thủ thuật facebook tháng 12/2014

Tổng hợp thủ thuật facebook tháng 12/2014
5 (100%) 3 votes

Tech76 xin tổng hợp tất cả thủ thuật Facebook dành cho điện thoại và máy tính tháng 12/2014, mời các bạn cùng tham khảo.

banner-hai-san-tuoi-song-01

1) Khắc phục lỗi không vào được Facebook khi dùng WiFi: Nếu không thể truy cập Facebook trên điện thoại khi kết nối bằng WiFi, thì nguyên nhân chính là do cấu hình DNS mặc định của bạn không phù hợp dẫn tới việc Facebook bị chặn truy cập.

Tổng hợp thủ thuật facebook tháng 12/2014

Tổng hợp thủ thuật facebook tháng 12/2014

2) Đăng xuất khỏi Facebook Messenger: Làm thế nào để “thoát” khỏi Facebook Messenger quả thực rất khó khăn với nhiều bạn, cứ truy cập wifi cho điện thoại của mình thì tin nhắn nhảy tới tấp, làm cho bạn cảm giác rất khó chịu. vì khi bạn sử dụng nó thì bạn thấy nó không có nút thoát đúng không? và hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn cách đăng xuất khỏi facebook messenger nhanh nhất.

3) Hướng dẫn “chat” trên Facebook không cần Messenger: Như bài viết trước “Đăng xuất khỏi Facebook Messenger” mình có đề cập đến “sự khó chịu” mà Facebook Messenger gây ra cho bạn khi sử dụng ứng dụng này trên điện thoại. Và hôm nay mình xin chia sẽ thủ thuật nhỏ giúp bạn “Chat” được với bạn bè trên facebook mà không cần cài đặt ứng dụng Facebook Messenger.

4) Hướng dẫn hợp nhất Facebook và messenger trên android: Làm thế nào để hợp nhất Facebook và messenger trên android? Các bạn xem qua bài viết này để thực hiện nhé. Gần đây chắc chắn mọng người trong chúng ta đang sử dụng facebook sẽ rất mệt mỏi vì việc Facebook yêu cầu người dùng phải cài đặt thêm ứng dụng Facebook Messenger thì mới có thể nhắn tin Facebook trên điện thoại android của bạn được.

5) Download Apps Facebook Mod trong suốt cho Android: Bạn đã nghe qua bao giờ chưa? bạn đã cài apps này vào điện thoại Android của mình chưa? nếu chưa thì tải về và thưởng thức Apps Facebook Mod trong suốt dành cho điện thoại Android. Một giao diện cực iu dành cho các bạn, thay cho giao diện khá khô khan của Facebook.

6) Facebook thêm chức năng tìm kiếm di động sàng lọc những bài viết cũFacebook hiện đang thử nghiệm một tính năng hy vọng sẽ tung ra trên các ứng dụng di động cho phép người dùng tìm kiếm các bài viết cũ của những người bạn sử dụng từ khoá.

7) Hướng dẫn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn: Chào các bạn, hôm nay Tech76 sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn. Bạn đừng nhầm tưởng khi vào chức năng Khóa tài khoản của bạn là đã thực sự  xóa được facebook của mình. Không đơn giản thế  đâu.

8) Hướng dẫn đổi màu nền Facebook đẹp nhất: Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi màu nền Facebook. Màu nền mặc định của Facebook nói chung nhìn chuẩn lắm rồi, vừa tầm mắt của người dùng. Nhưng nếu các bạn muốn thay đổi tí, phá cách tí, thì thay đổi màu nền, màu chữ, màu link một chút cũng không sao mà. Nhưng có thể các bạn đang lo lắng là liệu có an toàn không? có bị hack tài khoản không, có virut không?

Và rất nhiều thủ thuật facebook hay khác có tại đây http://tech76.vn/search/?q=facebook các bạn hãy khám phá cùng chúng tôi nhé. Chúc các bạn có những trãi nghiệm thành công.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment