{Thương hiệu Quảng Ngãi} Trung tâm sửa chữa mua bán điện thoại Long Apple

{Thương hiệu Quảng Ngãi} Trung tâm sửa chữa mua bán điện thoại Long Apple
5 (100%) 6 votes

Trung tâm sửa chữa mua bán điện thoại Long Apple là một trong những trung tâm tại Quảng Ngãi​ chuyên sửa chữa các dòng máy của hãng điện thoại Apple .

banner-hai-san-tuoi-song-01

long-apple7

Dịch vụ sửa chữa tại đây được rất nhiều khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao về tay nghề cũng như uy tín, Long Apple chỉ nhận sửa chữa các dòng sản phẩm của Apple như điện thoại Iphone, máy tính bảng Ipad, laptop Macbook air.

Ngoài ra tại Long Apple quý khách còn có thể đặt hàng các dòng smartphone cao cấp từ Mỹ, Nhật Bản với chất lượng sản phẩm cao và giá thành hợp lý nhất.

long-apple1

Long Apple luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để xây dựng thương hiệu của mình ngày một hoàn chỉnh hơn. Với Long Apple khách hàng luôn được tư vấn tận tâm về các sự cố, lỗi kỷ thuật.

long-apple2

Long Apple một trong những cửa hàng điện thoại đầu tiên tại Quảng Ngãi đầu tư máy móc thiết bị hiện đại nhất, vừa mới đưa vào hoạt động dịch vụ "Ép kính màng hình điện thoại bằng công nghệ Ép chân không". Khách hàng bị hư hỏng, rạn nứt … nay không cần lo lắng một khoản chi phí lớn để thay màn hình nữa, mà chỉ cần đến Long Apple "dế iu" của bạn sẽ được phục hồi màng hình mới chỉ với giá vài trăm ngàn đồng.

long-apple3

long-apple5

Tại đây quý khách hàng s được tải Game bản quyền hoàn toàn miễn phí. Dịch v này được cửa hàng đưa vào s dụng trong những ngày đầu hoạt động và đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng tại Quảng Ngãi

long-apple4
long-apple6

Sản phẩm phụ trợ để trang điểm và bảo vệ "dế iu" của bạn là bao da và ốp lưng, tại đây quý khách tha hồ lựa chọn những loại bao da dành cho tất cả các dòng sản phẩm điện thoại và ipad. Với giá gần như giá gốc.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay Long Apple còn kinh doanh các dòng sản phẩm Smartphone cao cấp như Sky (Hàn Quốc) Samsung, Blackberry, Sony, Iphone, Ipad. Với phương châm mua bán của Long Apple là "đổi trả trong vòng 07 ngày" nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, đây là một phương châm mà không có nhiều cửa hàng kinh doanh điện thoại tại Quảng Ngãi dám cam kết với khách hàng.

Lời kết: Chúng tôi đã thử, đã tin và được Long Apple phục vụ, còn các bạn thì sao, nếu bạn cần sửa chữa, nâng cấp hệ điều hành, thay bao da, …. hãy đến với Long Apple tại địa chỉ 519 Quang Trung, P. Nghĩa Chánh, Tp. Quảng Ngãi hoặc liên lạc số: 0947 638563 – Email: muaban76.com Website: http://muaban76.com

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

One Comment

  1. Phuc Boss says:

    Mua nhanh bán tốt nhá

Leave a Comment