Trung tâm sửa chữa laptop D&T tại Quảng Ngãi

Trung tâm sửa chữa laptop D&T tại Quảng Ngãi
5 (100%) 6 votes

Máy tính xách tay của bạn gặp sự cố xin đừng lo lắng, vì đã có trung tâm sửa chữa Laptop D&T, với nhiều năm kinh nghiệm cùng với uy tín tạo dựng trên thị trường Quảng Ngãi đã được 5 năm, mỗi năm D&T sửa cho hàng ngàn khách hàng từ các trung tâm máy tính hay khách hàng lẻ. “Anh Đỗ Văn Đệ – chủ trung tâm chia sẻ”.

banner-hai-san-tuoi-song-01

Trung tâm sửa chữa Laptop D&T đi vào hoạt động năm 2009 với hàng ngàn máy tính sửa chữa mỗi năm trên thị trường Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận, từ công ty vi tính lớn đến các cửa hàng nhỏ rồi khách hàng cá nhân. Mỗi khách hàng đến với D&T điều nhận được sự tư vấn nhiệt tình & tận tâm của nhân viên tại đây.

Rất nhiều khách hàng mới băn khoăn về việc sợ kỷ thuât đánh tráo linh kiện máy, sửa không được thì mang trả lại nhưng máy không còn nguyên vẹn. Những điều trên được anh Đệ thlẳn thắng bày tỏ, khi khách hàng tới chúng tôi, điều đầu tiên là khách hàng yên tâm về việc đổi linh kiện máy móc của quý khách, nếu quý khách phát hiện ra trường hợp trên, chúng tôi sẽ bồi thường cho quý khách máy mới 100%, trước khi báo giá và báo lỗi máy cho khách, chúng tôi sẽ kiểm tra trước rồi mới báo cho khách thường thì mất 12 tiếng đối với máy tính bệnh nặng, còn nhẹ thì chúng tôi báo và sửa ngay cho khách hàng mang về luôn “anh Đệ nói tiếp”.

Trong 30 phút ngồi tại trung tâm chúng tôi ghi nhận thấy có hơn 10 vị khách hàng vào lấy máy mang đi hoặc mang máy đến sửa trong đó có một số anh em kỷ thuật của các công ty máy tính trên địa bàn mà chúng tôi quen biết. D&T là đại lý sửa chữa cho tất cả các công ty máy tính và cửa hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại được ở Trung tâm sửa chữa Laptop D&T 681 Quang Trung, Tp. Quảng Ngãi.

D&T6

Trung tâm sửa chữa LapTop D&T nhìn từ bên ngoài

D&T5Được trang bị máy móc hiện đại phục vụ cho công việc sửa chữa và đào tạo nghề

D&T2D&T2Không những sửa chữa Laptop, màn hình LCD mà D&T còn sửa IPad và máy chiếu các loại

D&T3Trên ảnh là anh Đỗ Văn Đệ, chủ trung tâm sửa chữa laptop D&T

D&T1
D&T4Trong ảnh là số lượng máy tính trung tâm nhận sửa cho khách mỗi ngày

D&TMáy đã sửa xong được cất vào tủ chờ khách đến nhận.

D&T7Hình ảnh website của trung tâm

Tại Quảng Ngãi nếu quý khách cần tư vấn để mua Laptop hoặc tư vấn sửa chữa quý khách có thể liên hệ trung tâm sửa chữa laptop D&T ở địa chỉ: 681 Quang Trung, Tp Quảng Ngãi, Điện thoại 0905 277 568, Email: dovande@gmail.com, Website: http://sualaptopquangngai.com

Phúc Châu

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment