Tổng hợp thủ thuật Iphone trên tech76

Tổng hợp thủ thuật Iphone trên tech76
5 (100%) 6 votes

Hôm nay tôi sẽ tổng hợp lại một số nội dung liên quan đến thủ thuật Iphone trên tech76 để các bạn có thể theo dõi nhanh hơn, các thủ thuật mà tôi đã thống kê dưới đây sẽ giúp cho các bạn rất nhiều khi trong tay dang sử dụng một chiếc điện thoại Iphone. Hãy theo dõi

banner-hai-san-tuoi-song-01
Tổng hợp thủ thuật Iphone trên Tech76

Tổng hợp thủ thuật Iphone trên Tech76

1/ Cuộc gọi đến không rung & chuông trên Iphone, nếu bạn đã từng gặp phải trường hợp này thì hãy xem qua bài viết này để có thể fix lỗi cho điện thoại của mình.

2/ Thủ thuật đồng bộ danh dạ gmail với iphone. Với hệ điều hành ios riêng biệt cùng sự chăm sóc liên tục của Apple, iPhone ngày càng cải thiện và trở lên hoàn hảo hơn. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều rắc rối khiến người dùng cảm thấy không thật thoải mái.Một trong số đó là đồng bộ danh bạ gmail với iphone.

3/ {Thủ thuật} Tự check lỗi iPhone Lock: lên mynumber, facetime, imessage, hotspot.  Jailbreak được iOS7 mở ra cơ hội cho những máy iPhone khoá mạng (hay còn gọi là iPhone Lock) có thể sửa được một số lỗi cơ bản như không có My Number, không kích hoạt được iMessage, Facetime, không có 3G… Xem nội dung này nếu bạn gặp rắc rối.

4/ Cách tiết kiệm pin cho iPhone iPad. Bạn đi đến một nơi xa, không có điều kiện để sạc pin cho iPhone, iPad của mình. Tech76 sẽ hướng dẫn bạn cách tiết kiệm pin cho iPhone iPad với ứng dụng Battery Doctor. Hãy xem qua bài viết này.

5/ {Thủ thuật} Hướng dẫn xử lý Iphone không lên nguồn. Rất nhiều bạn sử dụng Iphone đã từng rất vất vả khi cố gắng khởi động chiếc điện thoại của mình nhưng không thể nào khởi động được. Hôm nay Tech76 sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này nếu gặp phải nhé.

6/ Kiểm tra độ chai pin iphone 5 với những thao tác đơn giản. Pin của dòng sản phẩm iphone, ipad nói chung có thời lượng sử dụng khá tốt và lâu bị chai pin. Đó là nhờ Apple đã tích hợp cho sản phẩm của họ loại pin chuẩn Li-ion, sử dụng kim loại Lithium để chế tạo.

7/ Làm thế nào để thay đổi kích thước icon cho iPhone? Hôm nay Tech76.vn sẽ giúp bạn cách làm thế nào để thay đổi kích thước icon trên màn hình iPhone. Chỉ với một phần mềm đơn giản.Tải về tại đây.

8/ {Thủ thuật} chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone. Bạn là một tín đồ của ‘siêu táo’ Apple, bạn sử dụng iPhone mà chưa biết chuyển tiếp tin nhắn trên điện thoại này. Dưới đây là ‘bí kíp’ giúp bạn nhắn tin trên iPhone dễ dàng hơn.

9/ {Mẹo vặt) Tăng tốc cho Iphone & Ipad của bạn. Tưởng chừng như ai cũng biết, như đơn giản bởi những mẹo vặt sau, nhưng nó sẽ mang lại hiệu năng hoạt động tối ưu cho chiếc iPhone, iPad của bạn.

10/ {Thủ thuật} Phân biệt Iphone khoá mã & quốc tế. Chỉ cần đăng nhập trang web và nhập số IMEI của máy là bạn có thể biết được iPhone quốc tế hay bản lock.

11/ 5 cách chọc điên bạn bè bằng iPhone. Đây là một trong những bài thuộc series ”Hack công nghệ” của Tech in Asia Việt Nam, Với những “tuyệt chiêu” công nghệ này bạn có thể dùng nó vào nhiều mục đích khác nhau, tốt hoặc xấu tất cả đều tuỳ thuộc vào bạn.

12/ Muốn phân biệt Iphone khóa mã và quốc tế như thế nào? Khi ai đó mời bạn mua một chiếc Iphone, hoặc bạn đến cửa hàng của Apple hay như đến siêu thị điện thoại tìm hiểu và muốn mua một điện thoại Iphone, nhưng bạn không biết cách kiểm tra điện thoại đó đã được khóa mã hay vẫn còn phiên bản quốc tế, bạn hãy xem và làm theo hướng dẫn sau đây.

13/ Kích hoạt bàn phím Emoji trên iPhone, iPad bằng cách nào? Bài viết này mình hướng dẫn cho các bạn “yêu apple” cách kích hoạt bàn phím Emoji một cách nhanh nhất. Như các bạn đã biết trước iOS 5, thì người dùng chỉ có thể dùng bàn phím Emoji bằng cách tải về ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, hiện tại các thiết bị iOS đã tích hợp sẵn bàn phím này.

14/ Hướng dẫn tạo Apple ID cho người mới dùng iOSIOS có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người khi ở đâu chúng ta cũng dễ bắt gặp người dùng Iphone, Ipad, Ipad…Nhưng việc tạo được 1 Apple ID thì có thể sẽ gây khó khăn với nhiều người. Hôm anh mình sẽ làm hướng dẫn cho những ai chưa biết.

Chúc các bạn thành công, nếu bạn cần sự giúp đỡ nào, hãy liên hệ với chúng tôi.

By Tech76

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment