Thủ thuật iPhone 6 hay, bạn nên biết (p2)

Thủ thuật iPhone 6 hay, bạn nên biết (p2)
5 (100%) 4 votes

Tech76.vn – Tiếp tục phần 1 Thủ thuật iPhone 6 hay, bạn nên biết, hôm nay tôi chia sẻ tiếp phần 2 về những mẹo hay khi sử dụng iPhone 6. Mời bạn theo dõi.

banner-hai-san-tuoi-song-01

Sử dụng Siri
4. Hướng dẫn sử dụng Siri về cách phát âm một số từ

Siri đã nổi lên như là một tính năng quan trọng của phần mềm iOS 7 và iOS 8, vì nó là một trợ lý cá nhân và kiến ​​thức thông minh có thể trả lời câu hỏi của người dùng trong thời gian thực. Trong khi nó sử dụng một giao diện ngôn ngữ tự nhiên để trả lời các truy vấn bằng lời nói, tuy nhiên thỉnh thoảng nó không hiểu câu hỏi của bạn. Bạn có thể sử dụng thủ thuật này để vượt qua điều đó bằng cách nói rằng, “Đó không phải là cách bạn phát âm” một từ cụ thể sau khi Siri đã trả lời một câu hỏi. Điều này sẽ sửa lỗi và sẽ hiển thị ra một danh sách các từ thay thế cho bạn lựa chọn.

meo iphone 6 hay

Hoạt động và tính năng
5. Sạc iPhone của bạn nhanh hơn khi sử dụng một bộ chuyển đổi iPad

Nó rất dễ dàng để theo dõi pin còn lại trên pin iPhone của bạn, do đó có thể có những thời điểm mà bạn cần phải cung cấp năng lượng cho thiết bị của bạn càng nhanh càng tốt. Có một mẹo để đạt được điều này với iPhone 6. Theo một bài báo trên iLounge, nghiên cứu tìm thấy rằng cả iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã có thể sử dụng hiệu quả năng lượng 2.1 Amp trong những hoàn cảnh nhất định. Vì vậy, miễn là bạn cam kết để sạc iPhone của bạn trong thời gian rất ngắn và nhanh với các bộ chuyển đổi mạnh mẽ hơn, bạn có thể lấy nó làm việc một cách nhanh chóng mà không gây tổn hại hiệu quả lâu dài của nó.

meo iphone 6 hay 1

6. Tiếp cận các tính năng sử dụng pin mới với iOS 8

Tuổi thọ pin chắc chắn là một điểm quan trọng cho điện thoại thông minh hiện đại, trong khi đây cũng là một vấn đề mà các dòng iPhone được coi là thấp kém hơn Galaxy của Samsung. IOS 8 đã được thiết kế với một tính năng mới để chống lại điều này. Mặc dù nó là một tính năng tương đối đơn giản với chức năng có giá trị rất lớn và có thể giúp bạn tối ưu hóa tuổi thọ pin của bạn và tiết kiệm năng lượng. Đơn giản chỉ cần truy cập vào “Setting”  và bấm vào “General“, trước khi mở “Usage” và tới “Battery Usage” thì bạn nên xem lại các hoạt động đang chạy nền trên điện thoại và đóng các ứng dụng không cần thiết.

meo iphone 6 hay 2

Bài viết sau tôi sẽ gửi đến bạn các thủ thuật iPhone 6 hay như truy cập Drafts Email của bạn và soạn tin nhắn, giữ nút Capture sẽ chụp đồng thời hàng loạt ảnh… Hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment