Thủ thuật iPhone 6 hay, bạn nên biết (p1)

Thủ thuật iPhone 6 hay, bạn nên biết (p1)
5 (100%) 6 votes

Tech76.vn – Dưới đây là một số thủ thuật iPhone 6 hay mà bạn nên biết để có thể sử dụng tốt hơn. iPhone 6 đang bán rất chạy trên thị trường, người tiêu dùng rất đam mê sản phẩm này của Apple và vấn đề sử dụng nó như thế nào cũng được tìm kiếm rất nhiều trên Internet, bài viết này tôi chia sẻ với mọi người những thủ thuật hay dành cho iPhone 6 sử dụng hệ điều hành iOS 8 này.

banner-hai-san-tuoi-song-01
Thủ thuật iPhone 6 hay nhất, bạn nên tham khảo

Thủ thuật iPhone 6 hay nhất, bạn nên tham khảo

Bảo vệ điện thoại iPhone của bạn

1. Vô hiệu hoá trung tâm kiểm soát khi dùng iOS 7

Bảo mật là một vấn đề lớn đối với bất kỳ người nào khi sử dụng điện thoại thông minh, đặc biệt là khi bạn sử dụng rất nhiều tài khoản trực tuyến trên điện thoại của mình như: ngân hàng, email, facebook … và điều này bạn cần làm cho nó hoạt động một cách an toàn khi duyệt web trên điện thoại iPhone. Người sử dụng iPhone trên phần mềm của iOS 7 phải đặc biệt cẩn thận, vì gần đây nó đã tiết lộ rằng một lỗ hổng bảo mật trong nền tảng này. Có một thủ thuật để tránh điều này đó là bạn truy cập vào Settings và bật disabling Control Center access, sau đó hãy nâng cấp lên phiên bản iOS 8 nhé. (Xem hình bên dưới)

Vô hiệu hoá trung tâm kiểm soát khi dùng iOS 7

Vô hiệu hoá trung tâm kiểm soát khi dùng iOS 7

2. Bật tính năng Accessibility Feature cho iPhone 6 nếu trong nhà bạn có trẻ em.

Trong nhà bạn có em bé là con hay là cháu của bạn, chúng nó rất thích chơi với một chiếc điện thoại. Điều này nhìn chung thì không có vấn để gì cả, tuy nhiên bé sẽ vô tình xóa một dữ liệu bất kỳ của bạn trên chiếc điện thoại iPhone thì đây là điều làm người lớn khó xử nhất. Để tránh rắc rối này xảy ra, bạn chỉ cần truy cập vào Settings > General > Accessibility và bật Guided Access. Đây là một tính năng ít được biết đến, nhưng có thể ngăn chặn điện thoại của bạn khỏi tác hại do tai nạn khi trong tay của trẻ em. (Xem hình bên dưới)

Bật tính năng Accessibility Feature cho iPhone 6

Bật tính năng Accessibility Feature cho iPhone 6

3. Kích hoạt Longer và gửi mật mã Complex trên iPhone 6

Sau những vi phạm gần đây trên iCloud security thì ta càng quan tâm hơn đến việc bảo mật cho điện thoại iPhone của mình . Một trong những cách tốt nhất nhưng thường bị người dùng iPhone đánh giá thấp nhất để bảo vệ iPhone là tạo ra một mật mã dài và khó đoán hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là vô hiệu hóa mặc định ‘Simple Passcode “, trong đó hạn chế bạn đến một dãy bốn số cơ bản. Tính năng này có thể được truy cập thông qua “Settings” > “General“, và đến ‘Passcode Lock “và thay đổi nó. (Xem hình bên dưới)

Kích hoạt Longer và gửi mật mã Complex trên iPhone 6

Kích hoạt Longer và gửi mật mã Complex trên iPhone 6

Ở trên là 3 thủ thuật iPhone 6 hay dành cho bạn bảo vệ điện thoại của mình, bài viết tiếp theo tôi sẽ cập nhật những thủ thuật mới để giúp bạn sử dụng tốt nhất chiếc điện thoại iPhone 6 của mình. Hãy giúp tôi chia sẻ bài viết này đến cộng đồng nhiều hơn. Nếu bạn gặp sự cố nào liên quan, hãy để lại lời nhắn, tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề đó.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment