Thống kê: Sự phát triển của Iphone từ 2007 – 2014

Rate this post

Apple được tin tưởng là sẽ chịu trách nhiệm mang lại cuộc cách mạng điện thoại thông minh. Và trong suốt quá trình phát triển thì cũng có rất nhiều tranh cãi xoay quanh chủ đề này, phải công nhận rằng Apple đã có một quá trình tạo ra sự đột phá cực lớn trong cuộc cách mạng công nghệ điện thoại thông minh.

banner-hai-san-tuoi-song-01

iphone

Điều thú vị, từ iPhone đầu tiên, ra mắt vào năm 2007, Apple đã không còn là một nhà lãnh đạo sáng tạo hấp dẫn để người dùng theo dõi nữa, bởi sự phát triển về sản phẩm là chậm hơn so với Android nhưng với dòng sản phẩm Iphone 6 và 6Plus Apple đang bắt kịp Android và dưới đây là một số hình ảnh về sự phát triển của Iphone.

SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN

iphone1

Thế hệ đầu tiên của iPhone đã có một màn hình hiển thị 480p HVGA và đã có sẵn trong 4 GB, 8 GB và 16 GB biến thể. Nó có một bộ xử lý 620 MHz của Samsung và 128 MB RAM. Các thông số kỹ thuật đã làm cho nó một trong những thiết bị mạnh mẽ nhất trong thời đại này của mình.

IPHONE 3G

iphone2

Thế hệ tiếp theo của iPhone là khá tương tự so với  bản gốc. Nhưng điều này hỗ trợ kết nối dữ liệu 3G, đó là một tiến bộ rất lớn. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên của Apple đã tạo ra vỏ nhựa polycarbonate (được sử dụng ở mặt sau của iPhone 3G), Cả hai bản gốc và 3G có camera 2 MP được đặt phía sau nhưng chưa có chế độ tự động lấy nét, đèn flash hoặc zoom.

IPHONE 3GS

iphone 3

Trong năm 2009 sự ra đời của phiên bản ‘nhanh hơn’ của iPhone 3G. Đó là Iphone 3GS giới thiệu các tính năng như quay video, điều khiển giọng nói và la bàn kỹ thuật số. Màn hình cũng có lớp phủ thấm dầu, cung cấp bảo vệ chống lại vết vân tay …vv …Thiết bị này cũng có 256 MB RAM, gấp đôi những gì người tiền nhiệm của mình đã làm, và một camera 3 MP ở mặt sau. Apple tiếp tục sản xuất thiết bị này cho đến năm 2012, khi iPhone 5 được giới thiệu.

IPHONE 4

iphone 4

Đây là iPhone đầu tiên có một camera phía trước. Nó có một camera phía sau 5 MP và một camera VGA phía trước. Đây là điện thoại thông minh đã giới thiệu tính năng FaceTime của Apple. Steve Jobs đã mời chào sản phẩm này như là điện thoại thông minh mỏng nhất thế giới vào thời điểm đó. Nó cũng có một khung thép không gỉ.  IPhone 4 cũng là thiết bị được giới thiệu của Apple có độ phân giải cao Retina hiển thị, một cái gì đó mà bây giờ đã trở thành đồng nghĩa với công ty. 

IPHONE 4S

iphone 4s

Có lẽ khía cạnh nhớ nhất của phiên bản thứ 5 của iPhone là người sáng lập và Giám đốc điều hành Apple Steve Jobs đã qua đời một ngày sau khi nó được công bố. Tuy nhiên, iPhone 4S được giới thiệu rất nhiều tính năng mà bây giờ là những khía cạnh bán chạy nhất của Apple iPhone. ICloud, iMessage, Notification Center đều được giới thiệu trong 4S. Hơn nữa, Twitter hội nhập đến iPhone lần đầu tiên. Ngoài ra, Apple đã có một máy ảnh 8 MP, với khả năng quay video 1080p. Chiếc máy ảnh 8 MP đã được nâng cao và hoàn thiện kể từ đó.

IPhone 5

iphone 5

có thể có tuổi thọ ngắn nhất trong tất cả các iPhone. Các thiết bị đã được đưa ra vào năm 2012 và chấm dứt vào năm 2013, với sự ra mắt của người kế nhiệm của nó. Thiết bị này đã bán được hơn 5 triệu chiếc trong ba ngày đầu tiên và nhận được 2 triệu đơn đặt hàng trước trong vòng 24 giờ sau khi được đưa lên. Đây là phiên bản thứ sáu của iPhone,  1.3 GHz dual-core A6 SoC cùng với iOS 6.0. Nó đã được cập nhật lên iOS 7.1.2.

IPHONE 5C

iphone 5c

Trong năm 2013, Apple đã tung ra 2 sản phẩm Iphone 5C và 5S. Trong thực tế, đây là lần đầu tiên của Apple công bố hai phiên bản của iPhone trong cùng một ngày. IPhone 5C là một phiên bản tân trang lại một chút của iPhone 5, trong đó có vỏ ngoài nhựa. Nó đã kết thúc không nhận được thông báo công khai hơn và không bán như các mô hình khác của iPhone. Đặc biệt là nó đã bị lu mờ bởi doanh thu khổng lồ mà 5S đã làm được. 

IPHONE 5S

iphone 5s

Đây là điện thoại thông minh được giới thiệu của Apple ID cảm biến cảm ứng, mà bây giờ là nền tảng của Apple phải trả tiền dịch vụ thanh toán di động của công ty. Iphone 5S sử dụng chip 64-bit A7 SoC của Apple, đó là một chipset lõi kép có thể dễ dàng cung cấp cho các Snapdragon 800 từ Qualcomm (được sử dụng trong flagships Android vào thời điểm đó) . Nó nhanh chóng trở thành điện thoại thông minh bán chạy nhất của Apple của trong thời gian phát triển.

IPHONE 6

iphone 6

Ra mắt cách đây vài ngày, iPhone 6 là một sản phẩm thông minh nhất hiện nay của Apple. Với các tính năng nâng cao và được người dùng ưa chuộng, màn hình 4,7 inch, nó ra mắt cùng ngày với Iphone 6Plus và Apple cũng hy vọng bắt kịp Android.

IPHONE 6 PLUS

iphone 6plus

Sau sự ra mắt của iPhone 5S, đã có rất nhiều thảo luận về Apple gắn bó với kích thước màn hình nhỏ hơn. Công ty này dường như đã phớt lờ vì điều đó, đặt màn hình 4,7 inch trên iPhone 6 và bước vào phân khúc phablet với 5.5 inch iPhone 6 Plus. Đây cũng là lần đầu tiên hai iPhone với kích thước màn hình khác nhau đã được công bố với nhau.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment