Thiết kế website chỉ với 200k cho doanh nghiệp ngành công nghệ Quảng Ngãi.

Thiết kế website chỉ với 200k cho doanh nghiệp ngành công nghệ Quảng Ngãi.
5 (100%) 1 vote

KINH DOANH TRỰC TUYẾN – TĂNG DOANH THU và HƠN THẾ NỮA

banner-hai-san-tuoi-song-01

Chương trình thiết kế website hỗ doanh nghiệp ngành công nghệ Quảng Ngãi website chỉ với 200 ngàn đồng và tư vấn phát triển thương hiệu trên internet. Chương trình này là chương trình do chúng tôi hỗ trợ khách hàng phát triển thương mại điện tử tại Quảng Ngãi.
WEB-200K
Các bạn đang băn khoăn chúng tôi thiết kế website như thế nào cho doanh nghiệp bạn? và nói là 200k  mà có thu phí thêm không? Đối tượng nào được hỗ trợ? Website giao diện thế nào? Chức năng ra làm sao? Tên miền và Hosting ai mua? Mua ở đâu? Mời các bạn theo dõi tiếp tục phần mục dưới đây.

Website của bạn sẽ được thiết kế như thế nào? Chức năng của website?
Bạn hoàn toàn yên tâm website của các bạn sẽ được thiết kế với giao diện hoàn toàn khác nhau, ví dụ đơn vị A là giao diện A, đơn vị B là giao diện B, đơn vị C là giao diện C hoặc A+B. Hiểu không nào? Không của ai giống của ai cả đó là về mặt giao diện, chúng tôi sẽ đưa danh sách giao diện trước khi bạn quyết định chọn giao diện nào.

Còn tính năng thì sao? Về tính năng của website ưu tiên của chúng tôi là thiết kế website chuẩn Google, tích hợp mạng xã hội như Facebook, Google +, Twitter. Chức năng menu của website được bố trí như sau: Trang chủ, giới thiệu, sản phẩm (dịch vụ), tin tức, liên hệ. Các chức năng phụ kèm theo như hỗ trợ trực tuyến Yahoo, Skyper, Fanpage Facebook, banner quảng cáo. Lưu ý website động nhé và các bạn hoàn toàn thay đổi nội dung của website một cách khá đơn giản.

Thành phần và đối tượng khách hàng được hỗ trợ?
Tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá thể kinh doanh, hộ kinh doanh đang kinh doanh trong ngành công nghệ tại Quảng Ngãi: Laptop, PC, Mobile, xe máy, ô tô, nhiếp ảnh, kỹ thuật số. Có địa chỉ kinh doanh từ huyện cho đến thành phố, có hoạt động đúng pháp luật. Lưu ý tiếp theo là website chúng tôi tạo ra bạn sử dụng và hoạt động đúng khuôn khổ pháp luật nhé, nếu không sẽ bị loại bỏ ngay lập tức.
200K

Tên miền và Hosting website ai mua? Mua ở đâu? Chi phí bao nhiêu?
Tên miền và hosting website thì rất nhiều đơn vị đang kinh doanh dịch vụ này nhưng để được chúng tôi hỗ trợ thì bạn phải sử dụng hosting tại đơn vị của chúng tôi, còn tên miền bạn có thể mua ở bất kỳ nơi nào hoặc chúng tôi sẽ mua giúp cho bạn.
Vì sao phải sử dụng hosting của chúng tôi? Trong khuôn khổ cho phép chúng tôi bắt buộc phải quản lý các sản phẩm do mình tạo ra, hỗ trợ các bạn điều hành và phát triển nó, xử lý sự cố khi cần thiết. Điều này là chúng tôi tạo cơ hội cho bạn phát triển hơn và hơn thế nữa, nhưng nếu các bạn có yêu cầu mua ở nơi khác mà không phải chúng tôi, phải cho chúng tôi biết lý do và chúng tôi sẽ xem xét có tiếp tục hỗ trợ bạn hay không?

Chi phí hosting và dung lượng lưu trữ như sau:
Chi phí thuê hosting 12 tháng: 480.000 vnđ
Dung lượng gói hosting Linux: 1000 MB lưu trữ, 50.000 MB băng thông, 01 database, 10 subdomain, 10 email. Backup hằng tuần
Chi phí đăng ký tên miền các bạn tham khảo nhé: chúng tôi không bắt buột bạn
.com/.net: 245.000 vnd
.mobi: 445.000 vnd
.com.vn/.net.vn/.biz.vn: 630.000 vnd
Gov.vn/.org.vn/.edu.vn/.pro.vn, .ac.vn/.info.vn: 360.000 vnd
.Vn: 750.000 vnd

Bảo hành website như thế nào?
Website của bạn sẽ được chúng tôi bảo hành xuyên suốt quá trình hoạt động nếu bạn sử dụng hosting của chúng tôi.

Chi phí 200k thanh toán như thế nào? Có phải là chi phí thiết kế không?
Thưa các bạn, chi phí này chúng tôi dùng vào việc hướng dẫn các bạn quản trị và hướng dẫn các bạn cách kinh doanh trên internet sao cho hiệu quả nhất đối với website của mình. Chi phí này thanh toán ngay sau khi đăng ký thiết kế website.
Nội dung ở trên chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của bạn khá rỏ ràng rồi đúng không? Thế thì còn chần chừ gì nữa hãy bắt tay và làm việc để tạo nên một sản phẩm tốt nhất, giúp bạn kinh doanh hiệu quả nhất. 

Chúng tôi hỗ trợ gì cho bạn sau khi thiết kế website xong? Sẽ cài đặt tất cả nội dung website của bạn chạy an toàn trên internet, hướng dẫn sử dụng và đào tạo bạn cách phát triển website sao cho đạt hiệu quả cao. Hay không? Vừa rẻ vừa chất lại không mất nhiều thời gian.

" Ngoài ra chúng tôi còn nhận quảng cáo trực tuyến, tiếp thị sản phẩm cho tất cả các doanh nghiệp kinh doanh trong tỉnh hoặc ngoài tỉnh muốn phát triển thị trường tại Quảng Ngãi"

Nãy giờ các bạn đọc mà chưa biết chúng tôi “các nhà tài trợ cho dự án này là ai? Đến từ đâu, kinh doanh cái gì” đúng không nào?

Xin thưa với các bạn chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử: Marketing Online (Email marketing, SMS marketing), SEO Web, quảng cáo trực tuyến (Google Adwords, Facebook…) thiết kế website, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, quản trị website.

Đơn vị tài trợ cho chương trình này là ai? Thông tin liên hệ đăng ký thiết kế.

TÀI TRỢ CHÍNH cho chương trình này là Website Cộng đồng công nghệ người Quảng Ngãi http://tech76.vn do CTY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NHẤT QUẢNG – CTY TNHH UPFILE – CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI LONG APPLE quản lý.

Thông tin liên hệ đăng ký như sau:
CTY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NHẤT QUẢNG
Địa chỉ: 679 Quang Trung, Tp. Quảng Ngãi
Điện thoại: 055. 8 579 679 – 0918 1668 52 (Châu Phúc) 0912 158149 (Sơn Ca)
Email: info@nqe.com.vn
Website: http://tech76.vn http://upfile.vnhttp://websitequangngai.comhttp://nqe.com.vn 
Skype: chauquyphuc

VUI LÒNG ĐĂNG KÝ Ở MẪU NÀY

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment