Themes về Giáng sinh miễn phí dành cho Go Launcher

Themes về Giáng sinh miễn phí dành cho Go Launcher
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, Theme theo chủ đề Giáng sinh (Noel) dành cho thiết bị di động đang rất đẹp và phần lớn đều miễn phí, người dùng dễ dàng cài đặt từ Play Store của Google hoặc những kho ứng dụng khác.

banner-hai-san-tuoi-song-01

Mỗi năm đến dịp Giáng sinh, nhiều nhà và khắp các đường phố lớn đều có trang trí đèn; hang đá; cây thông; quà… Ngày nay, công nghệ phát triển vượt bậc, chúng ta dễ dàng bắt gặp không khí Giáng sinh từ những chiếc máy tính cho đến điện thoại di động, máy tính bảng và cả Android TV (box – stick). Bởi lẽ, các nhà phát triển ứng dụng đã tạo ra rất nhiều bộ Themes đẹp mang đậm phong cách đúng với chủ đề Giáng sinh (Noel) nhìn rất đẹp. Dưới đây là những bộ Theme theo chủ đề Giáng sinh (Noel) khá đẹp, đại diện cho rất nhiều bộ Themes khác có cùng chung một chủ đề, phần lớn đều hoàn toàn miễn phí dành cho trình khởi chạy Go Launcher.

theme giang sinh

Xem thêm: 

GO LAUNCHER EX THEME CHRISTMAS

Đây là bộ giao diện được thiết kế cho mùa Giáng sinh trên trình khởi chạy GO Launcher. Giao diện chính bao gồm hình nền màu đỏ đi kèm hoa tuyết, các biểu tượng ứng dụng cũng màu đỏ nhưng được phủ lên một màu trắng khá đẹp tượng trưng cho không gian mùa Giáng sinh.

MERRY CHRISTMAS – CÁC THEME

theme giang sinh 2

Bộ giao diện Merry Christmas – Các Theme được người dùng đánh giá khá cao, vẫn bắt buộc người dùng phải sử dụng trình khởi chạy Go Launcher EX. Giao diện thiết kế đẹp, màu sắc theo chủ đề Giáng sinh với các biểu tượng ứng dụng được thiết kế thành hình tròn của quả châu nhìn khá bắt mắt và lung linh. Bên cạnh đó, người dùng có thể thay đổi các hình nền khác nhau được cung cấp sẵn trên bộ giao diện này.

XMAS GO LAUNCHER

theme giang sinh 3

Xmas Go Launcher có hình nền màu xanh trắng với ông già Noel và con tuần lộc cùng những nhân vật khác, kết hợp họa tiết chấm bi màu vàng xen lẫn xanh chuối, nhìn khá đẹp mắt và nhẹ nhàng. Biểu tượng ứng dụng không những thay đổi theo những vật dụng vốn dành cho Giáng sinh mà còn được bao bọc bởi vòm hoa màu xanh, cùng chiếc nơ màu đỏ rất xinh.

THAY CHO LỜI KẾT

Vài mẫu Themes giới thiệu ở trên đây chỉ là đại diện cho rất nhiều bộ giao diện theo chủ đề Giáng sinh, phù hợp với điện thoại, máy tính bảng và Android TV. Đây là những bộ Theme rất đẹp giúp trang trí cho thiết bị di động thêm phần lung linh, hòa vào không khí vui nhộn của ngày lễ Giáng sinh cuối năm. Phần lớn, những bộ Themes này đều miễn phí, dễ dàng tải ở nhiều kho ứng dụng khác nhau, đơn giản nhất vẫn là Play Store của Google.

Theo Techz.vn

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment