Thay đổi màu folder trong window ?

Thay đổi màu folder trong window ?
4.9 (97.14%) 7 votes

Bạn có thích tạo tất cả các màu cho các thư mục của bạn trong máy tính hay không? thay đổi màu folder icon cũng là một cách giúp bạn sắp xếp các thư mục cho dễ nhìn hơn nữa đó. Hãy thử tưởng tượng bạn thay thư mục tài chính có màu xanh lá cây, thư mục âm nhạc có màu đỏ, thư mục tài liệu có màu vàng …. có thú vị không nào?

banner-hai-san-tuoi-song-01
Hướng dẫn thay màu cho Folder Icon trong window

Hướng dẫn thay màu cho Folder Icon trong window

Bạn muốn thực hiện được điều đó thì hãy tải về phần mềm này tại đây: Folder Marker Sau khi bạn đã cài đặt Folder Marker vào máy tính của bạn, bạn có thể thay màu các thư mục theo hai cách.

Thứ nhất, bạn khởi động ứng dụng, chọn thư mục mà bạn muốn thay màu, và sau đó chọn biểu tượng bạn muốn thay thế cho thư mục đó.

Bạn có thể chọn từ tab Colors, các tab Main và biểu tượng của người dùng. Các tab chính về cơ bản có một tập hợp các biểu tượng tương ứng với một trạng thái nhất định, chẳng hạn như ưu tiên cao, theo kế hoạch làm việc, tập tin cá nhân, thông tin quan trọng, vv..

Ngoài ra phần mềm này còn có thể gán biểu tượng vào một thư mục cho các định dạng tập tin, bao gồm cả ICO, ICL, EXE, DLL, CPL hay BMP.

Cách thứ hai, bạn có thể thay màu các thư mục với các biểu tượng đặc biệt là bằng cách kích chuột phải vào chúng và điều hướng đến Folder Mark ! Tại đây bạn có thể chọn tất cả những gì nó có cho mục đích của bạn một cách khá đơn giản.

Bây giờ bạn có thể dễ dàng nhận ra các thư mục của bạn rất nhanh vì bạn đã đánh dấu màu sắc cho nó, không như màu mặc định nữa. Nó sẽ giúp bạn tìm đến thưc mục cần thiết một cách nhanh nhất có thể. Bạn cũng có thể chọn nhiều thư mục để thay đổi màu cùng lúc, chỉ cần bạn chọn tất cả các chuyên mục cần thay màu và chọn đến Mark Folder.

Thay màu cho thư mục icon mặc định

Thay màu cho thư mục icon mặc định

Nhìn chung, Folder Marker là một cách tuyệt vời và miễn phí để tổ chức các thư mục trong Windows bằng màu sắc mã hóa chúng hoặc thay đổi biểu tượng thư mục. 

Bài viết có ích với bạn không? hãy giúp chúng tôi chia sẻ với bạn bè của bạn, nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề này hãy cho chúng tôi biết nhé. Chúc các bạn thành công.

By PhucBoss

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment