Tặng danh sách 1000 Email Marketing “VIP” ở Quảng Ngãi

Tặng danh sách 1000 Email Marketing “VIP” ở Quảng Ngãi
5 (100%) 1 vote

Làm thế nào trong 2 phút nhận được 1000 email marketing VIP nhất Quảng Ngãi? Tùy thuộc vào bạn!

banner-hai-san-tuoi-song-01

Bạn hãy là người đầu tiên nhận được danh sách “1000 Email marketing VIP ở Quảng Ngãi” này hoặc có thể là người tiếp theo? nếu bạn cần thì …. sao không đăng ký để nhận

Trong thời gian qua, theo khảo sát của bên công ty mình thì hiện nay có rất nhiều nguồn đầu tư từ các tỉnh thành khác, nước ngoài đầu tư vào Quảng Ngãi và một điều quan trọng là các doanh nghiệp kinh doanh, dịch vụ trong tỉnh bước đầu đã sử dụng Email Marketing nói riêng và internet nói chung để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình.

Với phương châm của mình “Chia sẻ những gì mình biết” thì đợt này Phúc sẽ chia sẻ cho mọi người “danh sách 1000 địa chỉ Email VIP ở Quảng Ngãi” với mục đích giúp các bạn có nhiều phương pháp quảng bá, tìm kiếm khách hàng của mình nhiều hơn.

VÌ SAO TÔI SHARE ?

Vì tôi mong muốn thị trường internet marketing Quảng Ngãi phát triển hơn nữa, bạn cũng có danh sách Email giống như tôi, với 1000 email này tôi biết chưa thấm vào đâu so với các bạn nhưng nó sẽ giúp các bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa đó.

Danh sách 1000 Email Marketing ở Quảng Ngãi

DANH SÁCH EMAIL NÀY LÀ NHỮNG ĐƠN VỊ NÀO Ở QUẢNG NGÃI ?

1000 địa chỉ Email này tôi tổng hợp từ các ngân hàng đóng trên địa bàn tỉnh, từ các công ty ở Dung Quất, từ Nhà máy đường Quảng Ngãi và nhiều đơn vị lớn khác đóng tại địa bàn tỉnh.

AI CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC ?

Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trong tỉnh và các tỉnh thành khác muốn tìm kiếm khách hàng, đối tác hoặc quảng bá sản phẩm ở Quảng Ngãi. Nói chung là tất cả nếu bạn đáp ứng được các điều kiện bên dưới.

CÓ TRONG TAY 1000 ĐỊA CHỈ EMAIL RỒI LÀM GÌ TIẾP THEO ?

Vấn đề này tùy thược vào bạn chứ? sao hỏi mình? nhưng nếu bạn cần mình có thể tư vấn giải pháp và giúp bạn thực hiện “Email Marketing” chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Một ít chi phí để cafe thôi nhé. :-P  :-P 

CÓ TẶNG GÌ THÊM TRONG THỜI GIAN TỚI HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có và nhiều hơn “danh sách 1000 email marketing” này nữa đó.

  • Tiếp tục thống kê và gửi đến các bạn 1000 địa chỉ email marketing tiếp theo (không trùng lặp với đợt 1 nhé) :twisted: 
  • Tặng 1500 danh sách số điện thoại VIP cán bộ công nhân viên chức đang làm việc tại Quảng Ngãi, ( dùng trong việc SMS Marketing, sale telephone).
  • 10.000 danh sách user Facebook Quảng Ngãi, (dùng cho việc quảng bá sản phẩm trên Facebook)
  • Tư vấn giải pháp truyền thông internet hoàn toàn miễn phí.
  • Tặng gói dịch vụ thiết kế website cá nhân (30%).

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC NHẬN DANH SÁCH 1000 ĐỊA CHỈ EMAIL VIP ?

Chẳng có gì quan trọng khó khăn cả? các bạn lần lượt thực hiện 2 bước sau để nhận data cho đợt này và các đợt kế tiếp nhé. Đăng ký một lần nhận được nhiều lần, quá lợi rồi còn gì ?

  1. Để lại “commnet tại bài viết này” với nội dung, “đặt gạch danh sách 1000 email marketing VIP Quảng Ngãi” bằng Facebook hoặc DISQUS điều được.
  2. Nhập Email đăng ký nhận tin mới (lưu ý: các bạn nhập email để Phúc gửi danh sách về email đó cho các bạn nhé).
  3. Hết rồi _ 2 bước đơn  giản thế thôi. Ngồi chờ nhận hàng.

1000 Email VIP ở Quảng Ngãi

 

BẠN CÓ MUỐN XEM THÊM KHÔNG ?

KHÔNG NÓI NHIỀU NỮA ! NẾU BẠN THẤY CÓ ÍCH CHO BẠN VÀ BẠN BÈ CỦA BẠN THÌ GIÚP MINH SHARE NHÉ! AI NHẬN ĐƯỢC RỒI THÌ QUAY LẠI “THANK’S YOU” 1 CÁI LÀ ĐƯỢC.

Bài viết trích từ http://phucboss.com/

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment