Swing Copters – Flappy Bird game mới của Nguyễn Hà Đông

Rate this post

Swing Copters là tựa game mobile mới nhất rất được cộng đồng thế giới mong đợi từ Nguyễn Hà Đông, cha đẻ của "con chim điên" huyền thoại Flappy Bird.

banner-hai-san-tuoi-song-01

Trò chơi đã tạo nên một cơn sốt trên tất cả các cửa hàng ứng dụng và đã có rất nhiều bản sao của Swing Copters  xuất hiện trên Google Play. Với đầy đủ các tính năng gây nghiện như của Flappy Bird và với độ khó thậm chí còn "khủng khiếp" hơn nhiều lần, liệu Swing Copters có thể làm được điều mà Flappy Bird đã làm trước đó? chỉ có thời gian mới trả lời được câu hỏi này.

>>>> Xem thêm: Nguyễn Hà Đông hồi sinh Flappy Bird trên Amazon App Store

Swing Copters là game đánh dấu sự trở lại của tác giả Nguyễn Hà Đông, trước đó Flappy Bird đã bị Nguyễn Hà Đông gỡ bỏ khỏi App Store dù nhận được sự chú ý không mong muốn từ báo chí và các tay săn ảnh. 

Swing Copters1
Swing Copters2
Swing Copters3
Swing Copters4

Về mặt hình ảnh và âm thanh, Swing Copters có nhiều nét tương đồng với Flappy Bird ngoại nhưng màn hình theo chiều dọc, nhân vật chính trong game sẽ không còn là chú chim Flappy Bird quen thuộc nữa mà thay vào đó là một nhân vật đội chiếc mũ bảo hiểm trên đầu với chiếc cánh quạt để bay lên giống như Nobita đeo cánh quạt trên đầu để bay. Swing Copters được miễn phí cho cả iPhone và iPad, nhưng bạn có thể lựa chọn bản thương mại có giá 0,99 USD để loại bỏ tất cả các quảng cáo trong game.

Bạn có thể tải về Swing Copters qua App Store ở đây.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment