Sao lưu tự động hình ảnh từ điện thoại qua máy tính

Rate this post

Bạn đã từng làm việc này chưa? và nhiều lúc muốn sao lưu một số hình ảnh hoặc video mới qua máy tính thì phải mang cáp USB, hoặc lấy thẻ nhớ cắm vào máy tính để sao lưu dữ liệu. Thật phức tạp và có nguy cơ nhiễm virut từ máy tính sang điện thoại của bạn là rất cao đúng không?

banner-hai-san-tuoi-song-01

Sao ta muốn làm vậy mà không thực hiện với các ứng dụng sẵn có nhà phát triển điện thoại, sau đây mình xin liệt kê một số ứng dụng phổ biến nhất dễ sử dụng nhất, và hoàn toàn miễn phí.

Dropbox

Chắc nhiều người không xa lạ với ứng dụng chia sẻ dữ liệu này, thích hợp cho cả hệ thống iOS, Android. Hình ảnh sao lưu của bạn luôn được tự động chuyển đến Dropbox khi bạn đang chụp ảnh, điều kiện là điện thoại phải kết nối wifi các bạn nhé. Hãy cài đặt phần mềm này về máy tính của mình, đừng dùng trên trình duyệt web, sẽ không hay bằng cài đặt trực tiếp trên máy tính của mình.

dropbox

Google +

Google + (Google Plus) thì thông dụng hơn cả Dropbox nữa đấy bạn. Google + được xem như mạng xã hội của công cụ tìm kiếm khổng lồ Google. Nếu bạn sử dụng Gmail của Google thì thực hiện việc chuyển hình ảnh từ điện thoại lên máy tính hoàn toàn đơn giản và đối Google + bạn có thể share hình ảnh đến với cộng đồng Google Plus của mình tương tự như Facebook.

googleplus

Như vậy bạn đã có 2 ứng dụng cực kỳ tốt để sao lưu dữ liệu của mình từ điện thoại qua máy tính rồi đúng không? Chúc các bạn vui vẻ.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment