Sản phẩm Samsung Galaxy Alpha được tung ra thị trường Canada vào 26/9

Rate this post

Trong khi chờ đợi để biết thêm chi tiết về các sản phẩm tầm trung của Samsung được thiết kế bằng kim loại, thì Samsung đã công bố rằng Galaxy Alpha sẽ được thực hiện theo cách của mình đến Canada vào ngày 26 tháng 9.

banner-hai-san-tuoi-song-01

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Samsung Galaxy Alpha sẽ có giá khoảng 13.5 triệu tiền Việt Nam, với các hãng Bell Mobility và Virgin Mobile cung cấp các thiết bị ở ba màu sắc – Charcoal đen, Dazzling trắng và Frosted vàng – trong nước. Trong khi đó, SamMobile được cho biết các thiết bị cũng được thiết lập để khởi động ở Anh, với giá mở khóa tầm 17,5 triệu.

Theo như thông số kỹ thuật có liên quan, thì màn hình hiển thị  của Samsung Galaxy Alpha 720p 4.7-inch, octa-core Exynos bốn lõi CPU với tốc độ 1,8 GHz và bốn lõi 1,3 GHz, RAM 2 GB, 32 GB bộ nhớ trong, camera 12 MP, Wi-Fi ac, kết nối LTE và một pin 1860 mAh. Là một thiết bị hàng đầu, Galaxy Alpha đi kèm với một máy quét dấu vân tay, theo dõi nhịp tim và tiện ích dựa trên phần mềm như Ultra Power Saving Mode, Tải Booster và chế độ cá nhân trên da TouchWiz mới nhất chạy Android 4.4.4 KitKat.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment