Samsung Galaxy Alpha thiết kế ánh kim loại

Rate this post

Samsung đã công bố mẫu điện thoại thông minh mới nhất của mình: Galaxy Alpha, ra đời cùng một lúc với phiên bản tiếp theo của Samsung Galaxy S5 nhưng sẽ có chất lượng tốt hơn về nhiều mặt. Trải qua quá tình đánh giá thực tế, cuối cùng Samsung đã được lựa chọn việc kết hợp một số kim loại vào thiết kế của nó.

banner-hai-san-tuoi-song-01

Từ những hình ảnh chúng tôi có từ trước cho đến nay, có vẻ như Samsung Galaxy Alpha sẽ là minh chứng cho thành công của việc nâng cao thẩm mỹ mà các thiết bị Samsung cao cấp khác đã thất bại trước đó. Samsung mô tả các đường viền kim loại như "thiết lập một tiêu chuẩn mới" về chiến lược thiết kế điện thoại của mình, mang đến hy vọng một xu hướng mới sẽ được hình thành và phát triển. Panel phía sau trông như thể nó sẽ được gắn với lớp nhựa mềm cảm ứng như Galaxy S5, nhưng ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là Galaxy Alpha có sự tinh tế hơn nhiều người tiền nhiệm của nó.

samsung-galaxy-alpha-1Các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này cũng rất ấn tượng. Nhấc nắp trên Galaxy Alpha và bạn sẽ tìm thấy bộ nhớ ngoài RAM 2GB và một bộ xử lý quad-core 2.5GHz (hoặc bộ xử lý lõi Octa nổi tiếng của Samsung tại một số thị trường). Khi nói đến chức năng chụp hình, máy ảnh 12-megapixel sẽ hứa hẹn mang đến những bức ảnh vô cùng sét nét – đặc biệt là cho chế độ HDR theo thời gian thực tuyệt vời của Samsung – và bạn cũng có thể quay video chất lượng 4K với tốc độ ghi hình là 30 khung hình mỗi giây.

samsung-galaxy-alpha-2Trên mặt trước của Galaxy Alpha là một màn hình Super AMOLED 4,7-inch với độ phân giải màn hình 1280×720-pixel, với một máy ảnh 2.1-megapixel nằm ngay phía trên nó. Điều này gây chút thất vọng cho bạn không nhìn thấy một màn hình Full HD và độ phân giải cao hơn hướng về phía trước, chỉ nhỉnh hơn các điện thoại giá rẻ và máy ảnh thể thao 5 hoặc 8-megapixel mà thôi. Tương tự như vậy, pin 1,860mAh sẽ không để lại cho bạn với bất kỳ nước trái cây tùng đến cuối ngày. Bộ nhớ trong tối đa là 32GB , đuể để bạn lưu trữ dữ liệu của mình khi không có thẻ microSD.

Tuy nhiên, khi chiếc điện thoại này được đóng hộp cùng với các phụ kiện đi kèm và kết hợp với các chiến lược thiết kế mới được giới thiệu, Galaxy Alpha hứa hẹn sẽ là một trong những thiết bị nổi bật bởi độ phổ biến của Samsung trên thị trường di động thế giới.

Galaxy Alpha sẽ được ra mắt vào đầu tháng Chín, hy vọng cũng với họa tiết kim loại – tại IFA ở Berlin. Chiếc điện thoại này sẽ có sẵn trong màu đen, trắng, vàng, bạc và xanh, và hiện giá của sản phẩm này chưa được tiết lộ, cả hai nhà phân phối lớn là EECarphone Warehouse đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp nó.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment