{Quảng Ngãi} Trộm điện thoại bằng thủ đoạn nhờ nhân viên kiểm tra máy

{Quảng Ngãi} Trộm điện thoại bằng thủ đoạn nhờ nhân viên kiểm tra máy
5 (100%) 5 votes

Lúc 7h50 phút sáng nay, tại cửa hàng điện thoại Bình An Smartphone, 261 Quang Trung, Tp. Quảng Ngãi đã xảy ra một vụ trộm điện thoại bằng cách nhờ nhân viên kiểm tra máy điện thoại bị hỏng. Người phụ nữ khoảng chừng 50 tuổi đã đến cửa hàng từ rất sớm vờ nhờ kiểm tra điện thoại bị hỏng,

banner-hai-san-tuoi-song-01

Thời điểm đó nhân viên chưa đi làm đủ tại cửa hàng chỉ có một nhân viên nữ, trong lúc nhân viên này đi kiểm tra máy thì người phụ nữ đã lấy một chiếc điện thoại và bọc túi, giá trị chiếc điện thoại khoảng 7 triệu đồng. 

Anh Duy chủ cửa hàng điện thoại Bình An Smartphone cho biết, vì hôm nay có nhân viên xin nghĩ với lại cửa hàng từ trước giờ rất uy tín, tình trạng mất cắp không có xảy ra, và không nghĩ đối tượng lại manh động đi trộm cắp vào giờ đó, vì thời gian này là người đi lại đông và cửa hàng ngay vị trí đèn xanh đèn đỏ.

Thủ đoạn trộm điện thoại hiện nay rất tinh vi và thường xuyên xảy ra trên địa bàn Quảng Ngãi làm cho các nhà kinh doanh luôn lo lắng, thông tin này gửi đến cũng mong những cửa hàng cần đề cao cảnh giác hơn.

Camera tại cửa hàng đã quay lại được cảnh này, mong mọi người xem và chia sẻ để cùng đề phòng.

Tech76

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment