Protable Photoshop từ 6.0 – 12.0 full không cần cài đặt

Rate this post

Protable Photoshop CS5 từ 6.0 – 12.0 không cần cài đặt nhằm giúp người dùng ít sử dụng đến phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế chuyên nghiệp này có thể thực hiện các thao tác mà không cần cài đặt vào máy hoặc do máy cấu hình thấp hoặc do tìm kiếm Crack khó khăn.

banner-hai-san-tuoi-song-01

Nói đến Photoshop thì không ai có phủ nhận những tính năng và chất lượng của nó để tạo ra một sản phẩm hình ảnh chất lượng nhất, người thường hay dùng phần mềm này là những nhà thiết kế hình ảnh, thiết kế trong quảng cáo … Một bản Protable Photoshop rất nhỏ bạn có thể chứa trong USB của mình và mang đi khắp mọi nơi kèm theo máy vi tính mà không cần cài đặt vào trong máy. Bạn yên tâm về chức năng và giao diện của bản cài đặt giống y hệt như bản full.

Lưu ý là có một số phiên bản không chạy được trên Windows VistaWindows 7 các bạn nhé, nếu dùng trên các hệ điều hành này thì mình khuyên các bạn không nên nhấp chuột trực tiếp mà nhấp chuột phải > Run as Administrator để khởi động nó.

Mời các bạn download Protable Photoshop dưới đây về máy và sử dụng nếu cần đến.

6.0DOWNLOAD

70DOWNLOAD

csDOWNLOAD

cs2DOWNLOAD

cs3DOWNLOAD

cs4DOWNLOAD

cs5DOWNLOAD

cs6DOWNLOAD

14DOWNLOAD

Như vậy là đã có trọn bộ Protable Photoshop từ cổ chí kim cho các bạn rồi đấy nhé. Nếu các bạn thấy vui thì Like+ tinh thần cho mình nhé. 

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment