Phần mềm đọc file DWFX – Autodesk Design Review 2013

Phần mềm đọc file DWFX – Autodesk Design Review 2013
5 (100%) 2 votes

Tech76.vn – Chia sẻ phần mềm đọc file dwfx – Autodesk Design Review 2013, phần mềm này sẽ mở được tất cả các file với định dạng .dwfx tức là file của phần mềm Autocad 2010 trở lên.

banner-hai-san-tuoi-song-01
phan mem doc file dwfx

phan mem doc file dwfx

Design Review 2013 âm thầm và tự động gỡ bỏ các phiên bản trước của Design Review, Autodesk ® DWF Viewer, và Autodesk ® DWF Composer.

Để mở các tập tin DWG với Design Review, bạn phải có sự tự do Autodesk DWG TrueView cài đặt. Các phiên bản cũ của Design Review là không tương thích với các phiên bản mới hơn của DWG TrueView. Giải pháp: Cài đặt phiên bản của Design Review và DWG TrueView có cùng năm sản phẩm.

Autodesk Design Review là ứng dụng giúp bạn xem và in ấn các bản vẽ thiết kế, sơ đồ đồ họa và các mô hình chất lượng 2D, 3D được lưu dưới các định dạng file AutoCAD DWF, DWG, DXF. Không những thế, chương trình còn có thể lưu các bản vẽ này dưới định dạng PDF để dễ dàng chia sẻ trên Internet. Đây là add-in của phần mềm đồ họa AutoCAD.

Autodesk Design Review (Autodesk DWF Viewer) có khả năng in ấn đồng thời nhiều bản vẽ khác nhau, bạn cũng dễ dàng chia sẻ những bản vẽ này lên mạng Internet bằng cách sử dụng tính năng chia sẻ được tích hợp sẵn trong chương trình.

Autodesk DWF Viewer có dung lượng nhỏ gọn, chiếm dung lượng “khiêm tốn” của hệ thống máy tính. Tiện ích rất dễ sử dụng và là công cụ thích hợp trong việc in ấn các file AutoCAD, bạn có thể sử dụng tiện ích này ngay cả khi máy tính không được cài đặt phần mềm đồ họa AutoCAD.

Tính năng chính của Autodesk DWF Viewer:

– Xem và in ấn các bản vẽ thiết kế.

Autodesk DWF Viewer có khả năng mở và in ấn các bản vẽ thiết kế, các biểu đồ đồ họa…có định dạng các file của AutoCAD như DWF, DWG, DXF. Đây là tiện ích được đính kèm với phần mềm đồ họa AutoCAD.

– In ấn các bản vẽ 2D, 3D.

Các mô hình bản vẽ 2D, 3D thường có chất lượng hình ảnh và độ sắc nét tốt nhất. Các hình ảnh này thường cung cấp cho người dùng những hình ảnh chân thực nhất về các bản vẽ. Giờ đây, bạn không cẩn phải xem chúng trên máy tính mà đã có thể in chúng dưới dạng các văn bản giấy để sử dụng thường xuyên hơn bằng cách sử dụng chức năng in ấn của tiện ích này.

– In ấn hàng loạt.

Bạn có thể in lần lượt từng bản vẽ khác nhau, nhưng để tiết kiệm thời gian hơn, Autodesk DWF Viewer cho phép bạn in cùng lúc nhiều bản vẽ thiết kế khác nhau trong cùng một thời điểm, điều này giúp bạn tiết kiếm nhiều thời gian để làm những công việc khác. Chương trình không giới hạn số lượng các bản thiết kế cần in ấn.

– Dễ dàng chia sẻ các bản vẽ với người khác.

Chương trình giúp bạn dễ dàng chia sẻ các bản vẽ của mình với các khách hàng, thành viên trên các diễn đàn, các đối tác quan trọng và những người khác nữa ngay trên giao diện chính.

– Sử dụng các bản vẽ mà không cần phần mềm thiết kế ban đầu.

Autodesk DWF Viewer có thể được coi là một Add-in của AutoCAD hoặc có thể được cài đặt như một phần mềm chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng mở và xem các file AutoCAD ngay cả khi trên máy tính không có cài đặt của các phần mềm thiết kế như AutoCAD chẳng hạn.

Các bạn có thể tải phần mềm này về Tại đây và chạy file Setup.exe lên và chỉ cần chọn Next vài lần là xong.

Chúc bạn thành công!

Võ Đình Din (Tech76.vn)

 

 

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment