Nexus 6 – chiếc smartphone mới của Google

Rate this post

Google đã chính thức công bố điện thoại thông minh mới của mình, Nexus 6. Hãy cùng Tech76 điểm qua những tính năng nổi bật của chiếc Nexus 6 này nhé.
Cũng giống như những tin đồn đã chỉ ra, nó đi kèm với một màn hình 6-inch khổng lồ và được thực hiện bởi Motorola.

banner-hai-san-tuoi-song-01
nexus 6

nexus 6

Nexus 6 sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào cuối tháng Mười và sẽ được bán ra trong tháng mười một. Chiếc điện thoại này sẽ được bán với giá 649 usd mà không có một hợp đồng bảo hành hai năm.

Nexus 5 được bán với giá 349 usd  kèm hợp đồng bảo hành.

Google cũng cho biết Nexus 6 sẽ có sẵn trên tất cả năm hãng bán điện thoại lớn – bao gồm Verizon, AT & T, Sprint, T-Mobile và US Cellular. Điều này là đáng ngạc nhiên, Google trước đây chỉ bán điện thoại của mình thông qua các cửa hàng Google và T-Mobile.

Nexus 6 sẽ trông thật khổng lồ so với điện thoại thông minh trung bình của bạn.

Với màn hình 5,9-inch của nó, nó thậm chí còn lớn hơn so với iPhone 6 Plus 5,5-inch và Galaxy Note 4 5,7-inch. Đó là một kích thước tương tự như máy tính bảng Nexus 7 của Google.

nexus6motorola-3

Như chúng ta mong đợi, Nexus 6 sẽ đi kèm với một màn hình 5,9-inch với độ phân giải 1440 x 2560. Nó sẽ được trang bị một camera chính 13 megapixel và một camera phía trước 2-megapixel, và một pin 3200 mAh.

Đương nhiên, Nexus cũng sẽ đi kèm với hệ điều hành Android Lollipop tân tiến nhất.

Nexus 6 của Google trông gần giống như các thiết bị Moto X mới mà Motorola giới thiệu vào tháng trước. Đánh giá của các bức ảnh trên trang Nexus của Google,  Nexus 6 sẽ có bề mặt cực kì mỏng.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment