Nếu bạn muốn cai nghiện Facebook, hãy làm theo tôi !

Nếu bạn muốn cai nghiện Facebook, hãy làm theo tôi !
5 (100%) 1 vote

Khi ngồi vào máy tính là đa phần việc đầu tiên là lướt Facebook, nó gây ảnh hưởng nhiều đến công việc, học tập, làm mất năng suất và thời gian của chúng ta quá nhiều. Hãy làm điều này nếu bạn muốn cai nghiện Facebook.

han-che-vao-facebook

banner-hai-san-tuoi-song-01

Rất đơn giản cho việc này, nếu bạn sử dụng trình duyệt chính khi lướt web là Chrome thì hãy cài đặt ứng dụng này vào và nó có khả năng ép người dùng ngừng sử dụng Facebook. Nói chung nó làm cho việc truy cập Facebook khó khăn hơn 1 tí để chúng ta tập trung vào công việc.

  1. Cài đặt ứng dụng Focusbook tại địa chỉ: https://chrome.google.com/webstore/detail/focusbook/gpgidhknoflhjnncoihnmonkehncnpgl
  2. Sau khi cài đặt xong và bạn truy cập facebook thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn viết lí do dùng Facebook là gì? bạn viết bất kỳ lí do gì mà bạn nghĩ, khi đó nó sẽ tắt khung màu xanh kia đi (Xem hình)

cai-nghien-facebook

  1. Nếu bạn vẫn còn sử dụng Facebook thì nó sẽ yêu cầu bạn ngưng và cảm giác làm cho bạn khó chịu hơn

Chỉ với cách nhẹ nhàng như thế, chắc chắn sẽ giúp cho các bạn muốn giảm thời gian truy cập facebook hơn đấy. Nếu bạn không thích sử dụng ứng dụng này nữa thì xóa nó khỏi Chrome mà thôi. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

One Comment

  1. kimhoan9x says:

    cảm ơn bài chia sẻ

Leave a Comment