Mua hàng trực tuyến an toàn với những cách làm sau đây

Mua hàng trực tuyến an toàn với những cách làm sau đây
5 (100%) 3 votes

Như chúng ta đã biết mua hàng trực tuyến ngày càng phổ biến khi nó giúp ích cho người tiêu dùng rất nhiều về thời gian, khoảng cách và địa lý. Người mua có thể giao dịch qua Smartphone, máy tính bảng, laptop …. ở bất kỳ nơi đâu có kết nối internet.

banner-hai-san-tuoi-song-01

mua hang truc tuyen

Tiện lợi và tiện ích nhưng …….. đây cũng là một thách thức lớn cho người tiêu dùng khi có nhiều hoạt động không tốt làm ảnh hưởng đến cả người mua và người bán. Bài viết này tôi sẽ gửi đến các bạn một số cách để mua hàng trực tuyến an toàn hơn. Cùng chia sẻ nhé.

CẦN BIẾT THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẦM

Nếu bạn mua hàng trực tuyến tại các nhà bán lẻ có uy tín, thương hiệu và được nhiều người tin dùng thì không vấn đề gì nhưng các trang chưa thể hiện được gì thì bạn nên xem xét kỹ để tránh rủi ro cho mình nhé.

Đăng ký internet FPT Quảng Ngãi luôn có khuyến mãi hấp dẫn nhất !

INTERNET CÔNG CỘNG

Khi bạn giao dịch mua hàng trực tuyến, hãy chú ý trong việc sử dụng internet công cộng thông qua máy tính hay điện thoại di động, vì qua đây điều không may có thể xảy ra cho bạn. Vì thế tôi khuyên bạn không nên sử dụng đăng nhập thẻ tín dụng để thanh toán trực tuyến khi gia dịch. Nếu cần thiết thì hãy sử dụng các trang web có sử dụng giao thức “https” nhé.

HỆ ĐIỀU HÀNH TRÊN THIẾT BỊ THÔNG MINH

Nhiều người dùng không để ý đến vấn đề này và sẽ gặp rủi ro ngay và luôn khi sử dụng thanh toán mua hàng trực tuyến. Hãy xem xét hệ điều hành trong thiết bị của bạn có phải là mới nhất không? đã nâng cấp chưa? vì nếu OK cả rồi thì tất nhiên các lỗ hổng bảo mật hay chương trình đã được tối ưu hóa.

IN XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG ĐÃ THANH TOÁN

Hãy làm điều này khi bạn thanh toán mua hàng trực tuyến, nó giúp bạn có thông tin đối chiếu với nhà cung cấp sản phẩm nhé, đây là điều sẽ giúp ích cho bạn nhiều đấy, không tin cứ thử.

BƯỚC CUỐI CÙNG

Nếu trong quá trình giao dịch trực tuyến mà bạn cảm thấy có vấn đề với tài khoản thẻ của mình, thì hãy ngay lập tức liên hệ với nhà cung cấp thẻ đề nghị ngưng kích hoạt thẻ, đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. 

Qua những nội dung trên, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi mua hàng trực tuyến. Chúc thành công !

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment