Làm thế nào để tìm kiếm web trên iPad?

Làm thế nào để tìm kiếm web trên iPad?
5 (100%) 4 votes

Tech76.vnTìm kiếm web trên iPad là khá đơn giản để thực hiện, như tất cả các iPad sẽ tự động được thiết lập với một trình duyệt internet được gọi là Safari. Safari là các chương trình mà bạn sử dụng để truy cập và xem các trang web internet. Tất cả bạn cần làm là xác định vị trí Safari trên iPad của bạn và gõ vào những gì bạn muốn tìm kiếm … và Enter! 

banner-hai-san-tuoi-song-01
Làm thế nào để tìm kiếm web trên iPad

Làm thế nào để tìm kiếm web trên iPad

Bạn sẽ cần:   IPad có kết nối internet.

Thực hiện theo các hướng dẫn từng bước để tìm kiếm web trên iPad   

Bước 1: Trên màn hình chính, đó là màn hình xuất hiện khi bạn bật iPad của bạn và có tất cả các biểu tượng trên đó, tìm và chạm một lần vào biểu tượng Safari, đó là biểu tượng trông giống như một la bàn, xem hình bên dưới.

tim kiem web tren ipad

Bước 2: Một màn hình mới sẽ xuất hiện với một thanh màu xám dài dọc theo phía trên. Đây là thanh tìm kiếm nơi bạn có thể gõ vào một địa chỉ trang web hoặc từ cụ thể mà bạn muốn tìm kiếm. Chạm một lần bất cứ nơi nào dọc theo thanh màu xám và một bàn phím ảo sẽ xuất hiện để bạn có thể gõ những từ tìm kiếm của bạn. Xem hình

tim kiem web tren ipad-1

Bước 3: Khi bạn bắt đầu gõ, Google sẽ dự đoán những gì bạn đang tìm kiếm và một danh sách gợi ý sẽ xuất hiện bên dưới thanh tìm kiếm. Nếu bạn muốn chọn một trong các đề xuất này, hãy nhấp vào nó một lần và một trang mới sẽ mở ra với các kết quả tìm kiếm của bạn. Nếu không có những lời đề nghị là chính xác, bạn có thể tự gõ nội dung tìm kiếm mà mình đang cần.

tim kiem web tren ipad-2

Bước 4: Một trang mới sẽ xuất hiện với một danh sách các kết quả tìm kiếm liên quan đến từ tìm kiếm của bạn. Cũng như với tìm kiếm web trên một máy tính, hãy nhấn vào tiêu đề màu xanh của các trang web bạn muốn để xem xét để mở trang web. 

tim kiem web tren ipad-3

Cám ơn bạn đã xem qua bài viết của tôi, chúc bạn có những trãi nghiệm thú vị tại trang thủ thuật công nghệ Tech76.vn. Good luck!

Bình Luận Facebook

Bình Luận

laptop-cu-o-quang-ngai

Leave a Comment